Chàng trai xấu số có tên Geronimo Rojo, em họ Marcos Rojo. Năm nay mới 17 tuổi nhưng Geronimo Rojo đã tập tành theo các băng đảng xã hội thực hiện hành vi phạm pháp. Cảnh sát đã để mắt tới em họ ngôi sao Man United từ lâu.

Theo tờ Ibtimes, Geronimo Rojo toan thực hiện một vụ cướp ở máy rút tiền vào khoảng 22 giờ tối Chủ Nhật vừa qua. Y cùng đồng bọn là Ivan Rodrigo Barbosa (26 tuổi) cưỡi xe máy và tính tiếp cận một người dân thường vừa rút tiền xong. Thế nhưng oan nghiệt cho bộ đôi này là chúng lại đụng nhầm một... cựu sĩ quan cảnh sát.

Cựu viên chức có tên Raul Anibal Diaz đã rất dũng cảm một mình đương đầu với 2 tên cướp trẻ tuổi hơn. Trong lúc giằng co, súng cướp cò và găm thẳng vào đầu Barbosa khiến tên này chết tại chỗ.

Cướp nhầm... cảnh sát, em họ Marcos Rojo bị bắn chết

Hiện trường vụ xả súng dẫn tới cái chết của 2 tên cướp

Ngay sau đó, em họ của hậu vệ M.U được đưa tới bệnh viện nhưng không thể qua khỏi. Theo điều tra, ngay trước khi vụ đụng độ diễn ra, hai thanh niên trên đã cố gắng cướp tài sản của một tài xế taxi nhưng bất thành.

Hiện cảnh sát đang tạm giữ viên cựu sĩ quan cảnh sát bắn chết em họ Rojo và đồng bọn. Người này bước đầu khai nổ súng để tự vệ. 

Cướp nhầm... cảnh sát, em họ Marcos Rojo bị bắn chết

Vết máu và khẩu súng tại hiện trường

Cướp nhầm... cảnh sát, em họ Marcos Rojo bị bắn chết

Marcos Rojo và gia đình nhận một cú sốc lớn