Cựu sao Chelsea bị đội bóng nghiệp dư Trung Quốc đánh cho tơi bời hoa lá

Các đồng đội của Ramires bị các đồng nghiệp bên phía Wuhan Hongxing hành hung

Với đẳng cấp vượt trội, Jiangsu Suning đã kiểm soát hoàn toàn thế trận và tạo được nhiều cơ hội ghi bàn rõ rệt. Nhưng cũng phải đến phút bù giờ thứ 8 của hiệp 2, Ge Wei mới lập để giúp các nhà đương kim vô địch giành quyền đi tiếp.

Ngay sau pha lập công của Ge Wei, các cầu thủ Wuhan Hongxing đã không kìm nén được cơn giận sau khi bị loại ngay trên sân nhà nên đã lao vào ẩu đả với các đồng nghiệp bên phía Jiangsu Suning.

Trong số các ngôi sao bị "dính đòn" có cả Ramires, tiền vệ từng có thời gian dài khoác áo Chelsea. Alex Teixeira, một ngôi sao nổi tiếng khác cũng không tránh khỏi tai họa.

Cựu sao Chelsea bị đội bóng nghiệp dư Trung Quốc đánh cho tơi bời hoa lá
Ge Wei (phải) bị đánh cho bầm tím mặt

Người bị đánh nặng nhất dĩ nhiên là Ge Wei, chủ nhân của bàn thắng duy nhất. Tiền đạo 26 tuổi đã bị thâm tím mặt. Xie Pengfei cũng bị các vết trầy xước ở mạng sườn bên trái.

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc (CAF) hiện đã vào cuộc để điều tra vụ việc. Với những gì đã xảy ra, nhiều cầu thủ Wuhan Hongxing và thậm chí cả đội bóng nghiệp dư này cũng sẽ bị xử phạt nặng đối với những hành vi mang tính phi thể thao này.