Chicharito đang thăng hoa trên cả sân cỏ cũng như tình yêu
 
Những tay săn ảnh của tờ Helo đã ghi lại được những bức hình trong đó Chicharito tình tứ vui vẻ bên “máy bay” Camila Sodi. Cả hai đã cùng sang Pháp hẹn hò nhân dịp kỷ niệm tình yêu chớm nở cũng như nhân dịp ngày Valentine.

Tại Pháp, hai người đã cùng nhau “du hí” tại kinh đô ánh sáng Paris, cùng nhau đi ăn kem và thăm thú những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Các tay săn ảnh cũng đã chộp được cảnh Chicharito và Camila Sodi tình tứ “khóa môi” nhau một cách nồng cháy. Dù cả hai đã “ngụy trang” khá kỹ bằng cặp kính đen nhưng vẫn không thể nào “thoát được”.
 
Cựu sao MU ‘nảy mầm’ bên ‘máy bay’ 2 con nhân dịp Lễ Tình yêu
Chicharito và cô bồ nhiều hơn 2 tuổi Camila Sodi tình tứ tại Pháp trong dịp Lễ tình yêu

Vậy là “Hạt đậu nhỏ” Chicharito đã “nảy mầm” bên cô bồ nhiều hơn 2 tuổi nhân dịp Lễ tình yêu. Một niềm hạnh phúc mà không phải cầu thủ nào cũng có được trong ngày đặc biệt này.
 
Nói thêm về Camila Sodi, cô là một diễn viên nổi tiếng tại Mexico. Trước khi quen và yêu Javier Heznandez, Sodi đã có 1 đời chồng và có 2 con riêng. Cô nhiều hơn cựu tiền đạo của Quỷ đỏ 2 tuổi.

Đang mặn nồng trong tình cảm, Hernandez cũng tỏa sáng trên sân cỏ. Cuối tuần trước anh lập 1 cú đúp giúp Bayer Leverkusen đánh bại Eintracht Frankfurt với tỉ số 3-0 qua đó chấm dứt chuỗi 2 thất bại liên tiếp của đội chủ sân Arena.

Màn trình diễn ấn tượng đó cũng giúp chân sút 28 tuổi lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 20 của Bundesliga.