Liam Miller đã điều trị ung thư tuyến tuỵ vào tháng trước ở Mỹ và sẽ trở về quê nhà Ireland vào ngày mai để tiếp tục được hoá trị.

Dù mắc bệnh đã lâu nhưng Liam Miller cũng như gia đình cựu tiền vệ Man United này giấu kín thông tin, hạn chế cho bạn bè và đồng đội cũ biết.

Ngay sau khi hay tin Liam Miller mắc bệnh hiểm nghèo, hàng loạt đồng đội cũ của tiền vệ 36 tuổi người Ireland này đã gửi lời động viên đến anh cũng như gia đình trên mạng xã hội.

“Tin rất buồn về đồng đội cũ của tôi Liam Miller, hướng về bạn tôi và gia đình bạn trong thời gian khó khăn này”, đồng đội cũ của Liam Miller, Ian Harte chia sẻ trên mạng xã hội.

“Nghĩ về Liam Miller và gia đình anh ấy trong khoảng thời gian khó khăn này”, Charlie Adam gửi lời động viên Liam Miller.

“Mọi suy nghĩ của tôi hướng về Liam Miller và gia đình anh ấy. Mong họ sẽ vượt qua được thời điểm khó khăn này”, John Hartson viết trên mạng xã hội.

Liam Miller gia nhập Man United từ Celtic theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2004. Dù được Sir Alex tạo điều kiện hết sức nhưng tiền vệ này không chứng tỏ được nhiều.

Liam Miller chỉ đá tổng 22 trận trong 2 mùa khoác áo Man United (ghi 2 bàn) trước khi bị đẩy đến Leeds United theo dạng cho mượn rồi bị bán đứt cho Sunderland vào năm 2006. Trước khi nghỉ thi đấu để trị bệnh, Liam Miller khoác áo đội bóng hạng 4 Mỹ, Wilmington Hammerheads FC.