Paola Saulino hứa sẽ "thưởng nóng" cho các cầu thủ của Napoli nếu họ vượt qua Real Madrid và vô địch Champions League mùa này
 
Bởi trong một diễn biến có liên quan, nhân vật nổi tiếng Paola Saulino tuyên bố cô sẵn sàng phục vụ các cầu thủ Napoli nếu họ vượt qua Real Madrid tại vòng 1/8 và vô địch Champions League mùa này.

Paola Saulino sinh ra và lớn lên tại Naples và là một cổ động viên cuồng nhiệt của Napoli từ tấm bé. Hiện tại cô đang sống tại bang Los Angeles (Mỹ) với nghề người mẫu kiêm diễn viên.

Xuất phát từ tình yêu với đội bóng quê hương, Saulinho hứa sẽ thưởng sex tới bến cho các học trò của Maurizio Sarri với điều kiện họ vô địch Champions League mùa 2016/17 mà nhiệm vụ trước mắt là đánh bại Real Madrid tại vòng 1/8 đang cận kề.

“Tôi là một cổ động viên trung thành của Napoli như bao người con khác của Naples. Vì vậy, nếu đội bóng vô địch Champions League, tôi sẵn sàng phục vụ các cầu thủ của Napoli tới bến. Bóng đá nói chung và đội bóng Napoli là cuộc sống của tôi”, Saulino chia sẻ trên Daily Star.

Trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa Real Madrid vs Napoli sẽ diễn ra vào rạng sáng thứ Năm (giờ Việt Nam). Chắc hẳn các ngôi sao của Napoli sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo cũng như vì ‘phần thưởng vô cùng hấp dẫn mà người đẹp 27 tuổi hứa hẹn.
 
Video: "Chân dài" Paola Saulino khoe vẻ đẹp tuyệt vời trong bể bơi