Hậu phương vững chắc giúp Nguyễn Đức Thắng đạt nhiều thành công trong sự nghiệp

Từ một cầu thủ từng chơi cho CLB Thể Công nổi tiếng, Đức Thắng trở thành một trong những tuyển thủ quốc gia đáng nhớ nhất. Ngoài chuyên môn, Đức Thắng được các CĐV gán cho biệt danh Cầu thủ đẹp trai nhất Việt Nam.

Danh thủ Nguyễn Đức Thắng bước sang tuổi 40
Dù là cầu thủ hay HLV, Nguyễn Đức Thắng đều đã làm tốt vai trò của mình

Đức Thắng đào hoa, chẳng thế mà từng có thời gian anh bị đồn là mỗi ngày nhận tới hàng trăm bức thư của người hâm mộ, chủ yếu của các cô gái trẻ. Đức Thắng thường chỉ cười trước những thông tin như thế. Vì vậy mà các nữ CĐV cứ phải điên đảo vì khuôn mặt "sát thủ đẹp trai".

Danh thủ Nguyễn Đức Thắng bước sang tuổi 40
Nguyễn Đức Thắng trẻ trung ở tuổi 40, bên cạnh cô vợ Mỹ Dung

Sau khi giải nghệ, Đức Thắng chuyển sang công tác huấn luyện. Anh từng gặt hái thành công trong cương vị HLV cho U19 và U21 HN.T&T, hay giúp Hà Nội thăng hạng lên V.League năm ngoái.

Danh thủ Nguyễn Đức Thắng bước sang tuổi 40
Nguyễn Đức Thắng hạnh phúc với hai con "đủ nếp, đủ tẻ"

Hiện tại, dù Hà Nội đã đổi tên thành FC Sài Gòn, nhưng chất Tràng An vẫn còn trong con người và cách điều binh khiển tướng của Đức Thắng. Hiện tại, anh đang cùng FC Sài Gòn đóng quân tại TP.HCM, nhận sân Thống Nhất là sân nhà. FC Sài Gòn đã có những thành công nhất định khi hiện đang nằm trong nhóm 4 đội mạnh nhất V.League sau 11 vòng đấu.

Danh thủ Nguyễn Đức Thắng bước sang tuổi 40
Nguyễn Đức Thắng là một thành viên tích cực của FC Ngôi sao

Về khoản "hậu phương", Đức Thắng cũng thuộc số những người đàn ông may mắn khi có người vợ xinh đẹp Mỹ Dung, người đã sinh cho anh hai con "đủ nếp đủ tẻ". Đức Thắng đang tính chuyện đưa cả gia đình vào TP.HCM định cư bởi với anh, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất để vươn đến những thành công mới trong công việc.

Danh thủ Nguyễn Đức Thắng bước sang tuổi 40
Tới đâu, Đức Thắng cũng nhận được tình cảm nồng nhiệt từ người hâm mộ

Là một thành viên tích cực của FC Ngôi sao, Đức Thắng luôn được chào đón và nhận được tình cảm nồng ấm từ các thành viên CLB. Chúc mừng sinh nhật anh với những điều tốt đẹp nhất.