Đang cùng với gia đình đi nghỉ dưỡng trước khi chính thức hội quân để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Juventus, cựu hậu vệ của Barcelona, Dani Alves vẫn làm mọi người phải chú ý đến mình khi mới đây anh đã thể hiện kỹ năng mở bia vô cùng độc đáo.

Là một cầu thủ Brazil đậm chất kỹ thuật, chẳng bất ngờ khi Dani Alves thực hiện các pha tung người móc bóng trên sân cỏ song dùng kỹ năng đó để mở bia thì lại là chuyện chưa ai nghĩ tới. Ấy vậy mà Alves đã quyết định làm điều khó tin đó trong đoạn clip anh đăng tải trên trang Instagram cá nhân.
 

Dani Alves thể hiện kỹ năng mở bia độc đáo

Pha tung người đá bật nắp chai bia vô cùng ảo diệu của Dani Alves

Dani Alves thể hiện kỹ năng mở bia độc đáo

Hậu vệ người Brazil vô cùng phấn khích sau màn biểu diễn thành công và lao tới thưởng thức những hụm bia mát lạnh

Để thực hiện màn biểu diễn có một không hai, Alves đã nhờ một người bạn giữ chai bia sau đó anh tung người lên không thực hiện cút sút quyết đoán bằng chân phải và làm nắp chai bật tung, bia trào ra xối xả. Quá phấn khích với màn biểu diễn thành công, Alves hét to cười sung sướng và lao tới hưởng thụ thành quả.
 
Điều này phần nào cho thấy tâm lý của Dani Alves đang rất phấn chấn và thoải mái kể từ lúc rời khỏi Barcelona. Thay vì gia hạn HĐ với đội chủ sân Nou Camp, cầu thủ 33 tuổi quyết định chuyển đến khoác áo nhà ĐKVĐ Serie A, Juventus theo dạng tự do nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên. Tại đây, Alves chọn khoác số áo 23 để bày tỏ sự nguỡng mộ đối với siêu sao bóng rổ NBA, Lebron James. 
 
Xem đoạn clip ghi lại cảnh Alves thực hiện mở bia bằng chân: