Sau mùa giải căng thẳng cùng MU và đợt tập trung vừa rồi với đội tuyển Italia, Darmian đã trở về quê hương để tổ chức đám cưới với cô bạn gái lâu năm Francesca Cormanni.

Đám cưới được diễn ra tại Rescaldina - một địa danh gần với thành phố quê hương Legnano. Các khách mời dĩ nhiên rất đông nhưng không có bất kỳ đồng đội hiện tại nào ở MU. Chỉ vợ chồng Morgan Schneiderlin - bạn thân của ngôi sao 27 tuổi hồi tiền vệ người Pháp còn đầu quân cho Quỷ đỏ - là thu xếp tới dự.
 
Darmian thoát kiếp FA, Pogba du hí Vạn lý trường thành
Pogba đã có những trải nghiệm thú vị ở Vạn lý trường thành

Cũng đang trong kỳ nghỉ nhưng Pogba lại chọn Vạn lý trường thành làm điểm du lịch. Cầu thủ đắt giá nhất thế giới xuất hiện tại danh thắng này với một mái tóc mới toanh cùng một chiếc kính thời trang.

Những hình ảnh về chuyến khám phá thú vị này được cựu cầu thủ của Juventus chia sẻ trên các trang cá nhân trên mạng xã hội. Và động tác ăn mừng quen thuộc mỗi khi ghi bàn có tên ‘Pogba-dab’ cũng được Pogba tái hiện ở đây.

Sau kỳ nghỉ này, cả Pogba và Damian sẽ trở lại hội quân cùng các đồng đội khác để tham dự các tour du đấu Hè và chuẩn bị cho mùa giải mới của MU.