Thủy Tiên lại bị chê giống người chuyển giới khi đăng đàn dạy người khác cách tự tin

Nữ ca sĩ 31 tuổi vừa xuất hiện trên Facebook để bàn về cách làm thế nào để tự tin trong cuộc sống. Bà mẹ một con dạy người hâm mộ của mình cách để trở nên tự tin hơn trong cuộc sống: "Tiên nhận được rất nhiều câu hỏi về việc làm sao để tự tin hơn? Đó là cả một quá trình thay đổi đó mọi người ơi. Nhưng phụ nữ là phải tự tin!!! Sự tự tin ở bạn luôn mang tính quyết định.

Các bạn có thể áp dụng vài cách mà Tiên đã và đang áp dụng như:
- Tập trung hơn vào những việc bạn thật sự thích và có năng khiếu.
- Mạnh dạn trong cách ăn nói, mạnh dạn đối diện với thất bại.
- Nên dành những khoảng thời gian cho riêng mình.
- Phải tập quyết đoán.
- Và đặc biệt hãy nhớ là: không có ai cho mình sự tự tin ngoài chính mình, hãy trở nên xinh đẹp, duyên dáng, khéo léo, thành đạt. Không vì ai cả, vì chính mình thôi".

Dù nhận được gần 20.000 "likes" cùng hàng trăm lời khen ngợi, đồng tình của những người hâm mộ, nhưng Thủy Tiên cũng vấp phải không ít những ý kiến trái chiều. Tài khoản Vân Tú viết: "Người thàng công hay người có tiền nói gì chả hay, chả đúng. Vào nhà nghèo cơm không có mà ăn thì ngồi đấy mà tự tin!"...

Dạy người khác cách tự tin, vậy mà Thủy Tiên không đỡ nổi khi bị chê là...

Mấy ngày trước, Thủy Tiên liên tục lên tiếng bênh vực Công Vinh sau quyết định giải nghệ của cầu thủ này 

Tuy nhiên, điều làm Thủy Tiên đau đầu và mất tự tin nhất là vì ngoại hình của cô tiếp tục bị đem ra chê bai. Đã từ rất lâu, Thủy Tiên bị nhiều người chê rằng có ngoại hình rất giống con trai chuyển giới. Và với bức ảnh mới nhất vừa đăng, mẹ của bé Bánh Gạo lại bị gọi là người chuyển giới.

"Nhìn chế xinh cơ đấy mà bảo giống nam chuyển giới...", hay "Tiên phẫu thuật xong nhìn như nam chuyên giới, sang nữ mà bất thành"... là một số ít trong những lời nhận xét về ngoại hình của Thủy Tiên.

Dạy người khác cách tự tin, vậy mà Thủy Tiên không đỡ nổi khi bị chê là...

Công Vinh đã tìm thấy niềm vui mới với môn golf, sau khi giã từ sự nghiệp cầu thủ bóng đá 

Những ngày gần đây, Thủy Tiên đã bứt tức giận hơn khi trước đó liên tục đăng đàn bênh chồng bị nhiều người không ủng hộ khi tuyên bố giã từ sân cỏ. Công Vinh quyết định treo giày sau khi ĐT Việt Nam dừng chân tại bán kết AFF Cup 2016 trước Indonesia hôm 7/12/2016. Cầu thủ 31 tuổi người xứ Nghệ hiện dành thời gian cho gia đình và thú chơi mới là golf.