Nguyễn Trọng Phi, sinh năm 1991 từng được xem là cầu thủ trẻ tài năng của bóng đá Việt Nam và khoác áo ĐT U21 Việt Nam cùng thời với Văn Quyết, Quốc Phương... Nhưng sự nghiệp của cầu thủ này lại khá lận đận. Sau khi Sài Gòn Xuân Thành giải thể, tiền đạo gốc Hà Tĩnh này bắt đầu "bay" hết từ đội này sang đội bóng khác như đúng với cái tên của mình. Trước khi về thi đấu cho TPHCM, Trọng Phi đã đầu quân cho Đồng Nai, An Giang, Khánh Hòa...
 
Sau khi đầu quân cho đội bóng quyền Chủ tịch Công Vinh, Trọng Phi lập tức "ghi bàn thắng cuộc đời". Tiền đạo sinh năm 1991 chia sẻ rằng ngay khi gặp Hải Triều (vợ sắp cưới của anh - PV), anh tin rằng đây sẽ là nơi để anh ở lại và không đi đâu nữa. Trọng Phi gặp Hải Triều lần đầu tại sinh nhật của một người bạn, và chỉ cần qua vài cử chỉ, những cái đánh mắt... cũng đủ để anh quyết chinh phục cô gái này.
 
 Mối tình giữa chàng trai Hà Tĩnh và cô gái Sài Gòn kéo dài suốt 2 năm qua với không ít sóng gió khi sự nghiệp của Trọng Phi vẫn chưa thực sự ổn định. Nhưng Trọng Phi cho biết điều quan trọng hơn cả là chính tình yêu, sự tin tưởng của Hải Yến đã giúp anh tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Do đó, anh đã quyết định "đưa nàng về dinh". 
 
Được sự đồng ý của Chủ tịch Lê Công Vinh, Trọng Phi sẽ chính thức tổ chức đám cưới diễn ra vào ngày 1/3 trước khi CLB TPHCM lên đường đi Gia Lai gặp HAGL vào cuối tuần này. Trọng Phi hy vọng, sau bàn thắng cuộc đời sẽ là những bàn thắng trên sân để giúp TP.HCM giành chiến thắng. 

Cùng ngắm bộ ảnh cưới đẹp như phim Hàn của tiền đạo Trọng Phi và Hải Triều (ảnh FBNV)
Đệ của Công Vinh khoe ảnh cưới lãng mạn như phim Hàn
 
Đệ của Công Vinh khoe ảnh cưới lãng mạn như phim Hàn
 
Đệ của Công Vinh khoe ảnh cưới lãng mạn như phim Hàn
 
Đệ của Công Vinh khoe ảnh cưới lãng mạn như phim Hàn