Trong một chương trình truyền hình thực tế gần đây của Sky Sports, Thierry Henry đã đến trung tâm huấn luyện của MU để gặp gỡ và thực hiện phỏng vấn Zlatan Ibrahimovic . Cả hai đã có mặt ở phòng gym tại Carrington, nơi mà Ibra đã tập luyện rất nhiều trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối.

Cũng tại căn phòng này, cựu danh thủ từng chơi cho Arsenal và Barcelona đã nhìn thấy bức tường với hình ảnh các huyền thoại của Quỷ đỏ. Khi Titi (biệt danh của Henry) chưa kịp đưa ra câu hỏi, Mr Scudetto đã cướp lời.

“Tôi biết anh sắp nói điều gì (tại sao không có hình của Ibrahimovic trên bước tường). Hình ảnh của tôi sẽ xuất hiện ở đó vào năm sau. Anh biết tại sao hiện giờ tôi chưa có mặt trên đó không? Vì họ không biết Chúa trời trông như thế nào”.
 
Đến Henry cũng phải ngả mũ trước biệt tài ‘chém gió’ của ‘Thánh nổ’ Ibra
Trước khi dính chấn thương, Ibra là cầu thủ không thể thay thế của MU dưới thời Mourinho

Tiền đạo người Thụy Điển đã dính chấn thương đầu gối nặng vào tháng Tư năm nay và sớm nhất là tháng 11 này, anh mới có thể trở lại thi đấu. Ở mùa giải trước, Ibra đã ghi 28 bàn thắng và góp công giúp Quỷ đỏ giành được Europa League,  Cúp Liên đoàn Anh và Siêu Cúp nước Anh.

Ban đầu, các bác sĩ đã dự đoán, phải tới đầu năm 2018, Ibra mới tái xuất sân cỏ được. Song theo xác nhận của Jose Mourinho, cựu cầu thủ của PSG hoàn toàn có thể trở lại trước thời điểm nói trên.