Diễn viên Hollywood dính HIV từng “qua đêm” với ngôi sao ĐT Mỹ 

Một bức hình kỷ niệm giữa Jermaine Jones (trái) và Charlie Sheen


Cách đây hơn 1 năm, kiều nữ tiệc tùng khét tiếng của Hollywood là Paris Hilton tổ chức một buổi tiệc hoành tráng bên bờ biển Malibu. Trong danh sách khách mời, người ta thấy rất nhiều gương mặt đình đám trong cả lĩnh vực giải trí lẫn thể thao.

“Cây đinh của lễ hội” Charlie Sheen tất nhiên là không thể thiếu vắng. Cựu võ sỹ quyền Anh Mike Tyson hay ngôi sao bóng rổ Matt Barnes cũng tụ hội. Và đặc biệt là sự hiện diện đầy bất ngờ của tiền vệ có phong cách bụi bặm, cá tính Jermaine Jones.

Sau khi tỏa sáng ở World Cup 2014, điểm nhấn là bàn thắng mở tỷ số ở trận hòa 2-2 giữa Mỹ và Ghana, Jones bắt đầu lân la kết thân với giới showbiz.

Diễn viên Hollywood dính HIV từng “qua đêm” với ngôi sao ĐT Mỹ

Jones (phải), Sheen (thứ hai từ trái) và Paris Hilton (trái) trong buổi tiệc "đáng nhớ" tại Malibu


Nước Mỹ không quá hâm mộ bóng đá, do vậy Jones không phải cứ muốn là được mời gia nhập những cuộc thác loạn thâu đêm suốt sáng với rượu, sex và cả ma túy. Để được dự một buổi tiệc nhớ đời như sự kiện tại Malibu vào tháng 7/2014, trước tiên Jones phải cầu cạnh các VĐV thể thao thuộc những môn “quý tộc” như bóng rổ.

May cho cầu thủ đang đeo băng đội trưởng CLB New England Revolution với Lee Nguyễn, đàn anh Charlie Sheen cũng là một fan cuồng của thể thao. Sheen khoái bóng chày, nhưng cũng không lạ gì bóng đá khi thường xuyên đưa cô con gái Lola đi thi đấu cho đội tuyển trường.

Diễn viên Hollywood dính HIV từng “qua đêm” với ngôi sao ĐT Mỹ

Sheen, 50 tuổi, luôn khoe đã ngủ với 5.000 phụ nữ


Nhờ sợi dây liên kết về thể thao, Jones và Sheen nhanh chóng trở nên thân thiết. Họ bắt đầu cùng nhau tham dự những cuộc truy hoan điên loạn, mất kiểm soát thâu đêm suốt sáng. Để rồi giờ đây, khi Sheen công khai chuyện nhiễm HIV và thường xuyên “làm chuyện ấy” mà không mang “giày bảo hộ”, Jones chắc chắn đang ăn không ngon, ngủ không yên.

Nghe giang hồ đồn đại, Sheen có thói quen chia sẻ bạn tình với những chiến hữu thân thiết…