Diễn viên Việt Anh trêu bạn bè về tình trạng "Trước và sau Euro" bằng các bức ảnh "tinh ý mới thấy"

Nguyễn Lê Việt Anh đăng tải 3 bức ảnh với lời bình "Trước và sau Euro...". Trong đó, hai bức ảnh, anh chàng chụp ảnh với phụ kiện là sợi dây chuyền vàng rất to ở cổ, còn bức ảnh cuối thì không còn dây chuyền.

Diều vàng Việt Anh troll CĐV về Euro 2016

Việt Anh trêu bạn bè về "tình trạng Trước Euro..." với cổ vẫn đeo dây chuyền...

Diều vàng Việt Anh troll CĐV về Euro 2016

Nhưng đến "Sau Euro..." thì dây chuyền vàng không còn

Những người bạn thân thiết của Việt Anh thì nhận ra ngay là anh chàng diễn viên vui tính "troll" bạn bè vì đội bóng yêu thích là Pháp đã thua Bồ Đào Nha 0-1 trong trận chung kết Euro 2016 sáng 11/7. Có người vào bình luận: "Lại thích Pháp giống em rồi" và Việt Anh trả lời: "Hẹn nhau ở cầu Nhật Tân em nhé". "Nhảy cầu" vẫn là cụm từ mà mỗi mùa bóng đá như World Cup hay Euro được dân cá độ sử dụng nhiều nhất, ám chỉ việc bắt độ bị thua dẫn đến... nhảy cầu tự tử.

Diều vàng Việt Anh troll CĐV về Euro 2016

Việt Anh được nhận giải Cánh diều Vàng 2015 cho Nam diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất

Việt Anh được biết đến nhiều nhờ thủ vai chính trong phim "Chạy án". Tháng 4 vừa qua, sự nghiệp diễn xuất của chàng diễn viên 35 tuổi này đã được nâng lên tầm cao mới khi anh được trao giải Cánh diều Vàng cho danh hiệu Nam diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất, nhờ vai Thành trong phim "Khi đàn chim trở về".

Diều vàng Việt Anh troll CĐV về Euro 2016

Việt Anh là một thành viên tích cực của FC Ngôi sao

Việt Anh là một thành viên tích cực của FC Ngôi sao, đội bóng tập hợp những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực. Việt Anh cũng gây chú ý khi vừa kết hôn với hotgirl Hương Trần rất xinh đẹp.

Diều vàng Việt Anh troll CĐV về Euro 2016

Việt Anh trong màu áo FC Ngôi sao và chụp cùng vợ mới cưới - hotgirl Hương Trần