Cách đây 2 tháng đã rò rỉ thông tin cô vợ mới cưới của Lionel Messi là Antonella Roccuzzo mang thai lần thứ 3. Tuy nhiên, vào hôm qua, một nguồn tin rất thân cận với cựu Quả bóng Vàng đã cho ESPN biết chính xác đồng thời xác nhận thông tin này.

Theo đó, Messi cùng Antonella Roccuzzo đang rất hạnh phúc vì họ chuẩn bị đón người con thứ 3. Nguồn tin nói trên từ chối tiết lộ giới tính thiên thần sắp chào đời của ngôi sao Barcelona.

Antonella Roccuzzo và chân sút 30 tuổi sống với nhau như vợ chồng từ năm 2008. Hiện tại cả 2 đã có với nhau 2 mặt con, cả 2 đều là con trai, Thiago và Mateo, trước khi làm đám cưới linh đình vào cuối tháng 6 vừa qua.
 
Đua với Ronaldo, Messi ‘sản xuất’ thêm ‘quý tử’ thứ ba
Antonella Roccuzzo sắp hạ sinh cho Messi đứa con thứ ba

Cũng giống như Way Rooney, Leo Messi thích có mụn con gái cho đủ nếp đủ tẻ và sẽ ‘sản xuất’ thêm nếu Roccuzzo sinh con trai ở lần thứ 3 này.

Tương tự Messi, Cristiano Ronaldo cũng sẽ làm bố trong năm nay. Bạn gái của anh, Georgina Rodriguez, sẽ hạ sinh vào tháng 10 tới. Đến thời điểm này, tay săn bàn số 1 trong lịch sử Real Madrid đã có 3 người con, 2 trai, 1 gái.
 
Theo Bongdaso.com