Điều khát khao lúc này của Tú ngựa khến nhiều ngưởi mỉm cười vui vẻ

Ra sân là phải chiến thắng rồi. Khát khao đó chẳng cần nói ra thì cầu thủ nào cũng có. Nhưng với Tú ngựa thì lúc này, khao khát lớn nhất là: tóc dài ra thêm 10cm.

Chàng cầu thủ nhí nhảnh của Than Quảng Ninh vừa đăng tải một bức ảnh kèm mong muốn cháy bỏng: "Tôi có 1 khát khao... Tôi có 1 ước ao... Tóc dài ra 10cm sau 1 đêm".

Tú ngựa sẽ cùng Than Quảng Ninh đối đầu Hà Nội T&T lúc 18h00 ngày 24/9 tại lượt đi chung kết Cúp Quốc gia 2016. Sau khi xếp hạng tư V.League 2016, Than Quảng Ninh còn 2 trận đấu quan trọng nữa của mùa giải này là chung kết Cúp Quốc gia.

Đứng hình với điều Tú ngựa khao khát nhất vào lúc này

Nghiêm Xuân Tú sẽ cùng Than Quảng Ninh đá trận chung kết lượt đi Cúp Quốc gia 2016 với Hà Nội T&T chiều 24/9

Lọt vào chung kết Cúp Quốc gia 2016, Than Quảng Ninh đã lần lượt vượt qua Bình Phước, Đồng Tháp, Long An và B.Bình Dương. Trong khi đó, tân vô địch V.League Hà Nội T&T cũng đánh bại FLC Thanh Hóa, Nam Định, QNK Quảng Nam để đi đến trận cuối cùng.

Đứng hình với điều Tú ngựa khao khát nhất vào lúc này

Từ một cầu thủ chơi bóng đá phủi, Tú ngựa phấn đấu trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và giờ là tuyển thủ quốc gia

Tú ngựa đang ở giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp. Từ một cầu thủ chuyên đá giải phong trào, Tú ngựa gây ấn tượng khi được chơi cho một CLB chuyên nghiệp như Than Quảng Ninh. Chiến thắng ung thư, cầu thủ 28 tuổi này trở thành tấm gương cho nhiều cầu thủ trẻ khi lần đầu được triệu tập ĐTQG nhằm chuẩn bị AFF Cup 2016 vào cuối năm.

Đứng hình với điều Tú ngựa khao khát nhất vào lúc này

Cầu thủ 28 tuổi này vẫn rất nhí nhảnh và thường xuyên có những bức ảnh rất hài hước

Tú ngựa cũng vừa được CLB Đức thứ hai ngỏ ý mời đến thử việc. Ngoài Kaiserslautern thì Fortuna Dusseldorf 1895 là CLB thứ hai đánh tiếng mời Tú ngựa đến thử sức. Nhưng do bất ngờ được triệu tập lên tuyển nên Tú ngựa sẽ tạm hoãn việc này để tập trung làm nhiệm vụ quốc gia.

Đứng hình với điều Tú ngựa khao khát nhất vào lúc này
Vì bất ngờ được lên tuyển, Tú ngựa sẽ phải hoãn chuyến đi du lịch Thái Lan cùng vợ con