Gomes là đồng đội với Lionel Messi ở Barcelona. Anh cũng đang cùng với Cristiano Ronaldo tập trung cùng đội tuyển Bồ Đào Nha để thi đấu vòng loại World Cup 2017 khu vực châu Âu trước khi bay tới Nga tham dự Confed Cup hay còn gọi là Cúp Liên lục địa.

Confed Cup lần này sẽ khởi tranh từ ngày 16/6 và khép lại vào ngày 2/7. Mà đám cưới của Messi với bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo lại diễn ra vào ngày 30/6 tại quê nhà Argentina. Nếu Bồ Đào Nha lọt vào chung kết, gần như CR7 không thể ‘phân thân’ để chứng kiến khoảnh khắc La Pulga ‘vẹn câu thề’.
 
Được Messi mời đám cưới, Ronaldo vẫn không đến dự
Gia đình nhỏ bé của Messi
Antonella

Read more at: http://www.vanguardngr.com/2017/06/argentine-town-braces-messis-wedding/

Báo giới, truyền thông đã đề cập rất nhiều về cái gọi là sự thù địch, thậm chí là không đội chung bầu trời giữa hai siêu sao này. Nhưng thực ra giữa họ vẫn tồn tại mối quan hệ tốt đẹp cũng như thực sự tôn trọng lẫn nhau.

Cả hai chưa bao giờ trực tiếp nói xấu nhau và người này coi người kia là động lực để thúc đẩy bản thân tới giới hạn rồi vượt qua giới hạn đó. Bởi vậy, trong ngày hạnh phúc nhất đời mình, Messi đã gửi thiệp mời tới Ronaldo.

Ngặt nỗi, chân sút 32 tuổi phải hoàn thành nghĩa vụ quốc gia ở giải đấu mà anh chưa bao giờ được góp mặt trước đây. Đó là lý do chính đáng để Ronaldo không thể trở về để cùng chung vui với đồng nghiệp nổi tiếng đang đầu quân cho Barcelona.