Hôm 20/11, quán cafe của Công Phượng đã bắt đầu đi vào hoạt động, vốn kín tiếng nên sự kiện này cũng được anh giấu nhẹm và không công khai trên trang mạng xã hội hay gây chú ý truyền thông. Trước đó, tiền đạo xứ Nghệ từng nhá hàng với bức ảnh và hashtag “CP10 coffee” trên fanpage khiến các fan đoán già đoán non.

Fanpage của CP10 coffe cũng nhanh chóng được cư dân mạng rỉ tai nhau. Các fan nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới ngôi sao trẻ Công Phượng khi anh lên chức ông chủ. Một vài hình ảnh rò rỉ cho thấy quán cafe của Công Phượng khá nhỏ nhắn, xinh xắn giữa phố núi.

Fan chen chúc đặc kín trong ngày khai trương quán cà phê của Công Phượng

Vài ngày trước đó, chân sút 22 tuổi cũng để lộ nội thất của quán trong một bức ảnh mới. Là một trong những cầu thủ có lượng fan đông đảo nhất nên việc kinh doanh của Phượng cũng sẽ hứa hẹn nhiều thành công. Bằng chứng là trong ngày khai trương CP10 coffe, các fan kéo đến đông nghịt để ủng hộ.

Ngoài thú thưởng thức những đồ uống tại đây, thì mục đích của hầu hết các fan là được chụp ảnh cùng thần tượng Công Phượng. Rất nhiều fan đã xuýt xoa khen lấy khen để những thức uống tại CP10 coffe. Họ cho rằng đồ ở quán của Công Phượng vừa hợp lý về giá thành. vừa ngon lại bắt mắt.

Với vai trò mới của một doanh nhân trẻ tuổi, Công Phượng hứa hẹn sẽ có thêm thu nhập song song với những đồng lương kiếm được nhờ bóng đá. Chưa hết, Công Phượng vẫn là một gương mặt hot, chính vì vậy anh còn được mời tham gia đóng quảng cáo, gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, đây cũng là một nguồn thu nhập lớn của cầu thủ mới 22 tuổi này.