Frank Lampard được Hoàng gia Anh vinh danh
Frank Lampard, hôn thê Christine Bleakley và hai con gái

Có mặt tại điện Buckingham nhận huân chương danh giá, Lampard đi cùng hôn Christine Bleakley và hai cô con gái. Cầu thủ 37 tuổi nói: "Hôm nay là một ngày đáng tự hào với tôi và gia đình. Tôi vừa bay về từ
New York đêm qua. Và tôi rất phấn khích khi lần đầu được thăm điện Buckingham". Chàng tiền vệ đã không giấu được sự hạnh phúc khi nhận huân chương từ tay hoàng tử William. Trước đây, ngôi sao David Beckham cũng được nhận huân chương tương tự năm 2003.

Frank Lampard được Hoàng gia Anh vinh danh

Frank Lampard vui mừng nhận huân chương Hoàng gia Anh từ hoàng tử William

Hiện tại, Lampard đang thi đấu cho CLB bóng đá nhà nghề Mỹ New York City kể từ mùa hè này. Anh đã ghi được 3 bàn thắng trong 10 trận. Tiền vệ này từng 106 lần khoác áo ĐTQG Anh quốc, ghi được 29 bàn thắng, trước khi chia tay ĐTQG tháng 8/2014. Lampard từng chơi cho West Ham 6 năm trước khi chuyển đến Chelsea năm 2001. Anh trở thành một trong những cầu thủ đáng nhớ nhất của Chelsea với hơn 400 lần khoác áo, ghi 211 bàn thắng. Lampard cũng từng 3 lần vô địch giải Ngoại hạng Anh, 4 FA Cup, đăng quang Champions League và Europa League với Chelsea.

Frank Lampard được Hoàng gia Anh vinh danh

Frank Lampard rạng rỡ bên cô bạn gái lâu năm Christine Bleakley