Cách đây ít ngày, cô vợ chưa cưới của ngôi sao người xứ Wales, Emma Rhys-Jones đã tới trình báo cảnh sát về nguy cơ bị xã hội đen tấn công. Ngay lập tức, cơ quan an ninh đã cử người tới bảo vệ gia đình Gareth Bale.

Sự việc này bắt đầu khi những người thân trong gia đình của Emma liên tục bị xã hội đen hăm dọa. Một chiếc xe của dì Emma bị đốt cháy rụi bên ngoài nhà riêng tại Flint, xứ Wales. Bốn ngày trước đó, nhà ông bà ngoại của Emma bị kẻ lạ ném gạch đã vỡ cửa sổ. Một người dì khác của Emma bị kẻ xấu giấu bom xăng vào hòm thư.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do cô em họ của Emma Rhys-Jones, Epiphany Dring đã bỏ trốn cùng chiếc va ly có chứa 300.000 bảng, một chiếc đồng hồ Rolex cùng lượng ma túy có tổng giá trị lên đến 1 triệu bảng bên trong.

Gia đình Gareth Bale bị xã hội đen đe dọa tính mạng

Khách sạn gia đình Bale hiện đang sinh sống để tránh nguy cơ bị xã hội đen tấn công

Lo sợ băng đảng xã hội đen này sẽ tìm tới Emma cũng như Gareth Bale để đe đọa, gia đình cầu thủ 27 tuổi đã phải tạm thời rời căn hộ ở Madrid để chuyển đến sinh hoạt tại một khách sạn thuộc quần đảo Gran Canaria. Anh còn thuê 3 vệ sĩ được trang bị vũ khí đầy đủ túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn cho vợ con.