Kat Lee - gái mại dâm

Không phải đồn thổi mà Kat Lee, một gái bán hoa có tiếng ở Anh, vừa tiết lộ trên The Sun rằng, riêng cô đã ít nhất 8 lần phục vụ khách ở Hotel Football, khách sạn 4 sao với 133 phòng, toạ lạc gần sân Old Trafford, do Ryan Giggs và Gary Neville làm chủ.

Theo Kat Lee, khách hàng gần nhất mà cô phục vụ ở Hotel Football vào ngày 26/5 vừa qua, là một người đàn ông giới thiệu đang làm việc cho CLB Man United có tên “Kuds”.

Cô gái bán hoa nói trên cho biết, cuộc mây mưa giá 150 bảng/giờ, người đàn ông này đã xin Kat Lee cởi đồ, ngồi cạnh phòng Khách sạn bóng đá, hướng ra SVĐ Old Trafford, giơ một biểu ngữ hàm ý chia tay Van Gaal, để anh ta chụp ảnh. Đồng thời, “Kuds’’ biết khá rõ về Man United.
 
“Anh ta nói anh ta làm việc cho Man United nhưng không nói rõ ràng gì thêm. Tôi cười và anh ấy bảo tôi không được tiết lộ cho đồng nghiệp của tôi biết về chuyện này.
 
Sau khi chúng tôi làm chuyện ấy, anh ta xin tôi cởi đồ ngồi cạnh cửa sổ chụp ảnh. Sau đó anh ta không muốn đi cùng tôi mà mỗi người một ngả”, Kat Lee cho biết. 

Cô gái bán hoa này cho biết, riêng cô đã ít nhất 8 lần tiếp khách ở Khách sạn bóng đá, thông qua một tay môi giới, đó còn chưa tính 30 đồng nghiệp của cô.

Giggs và Neville gặp chuyện với gái bán dâm
Khách sạn bóng đá của Giggs và Neville

“Anh ta (Kuds) gặp tôi rất bí mật. Anh ta yêu cầu gặp đằng sau khách sạn trước khi lên phòng. Tính cả anh ta, tôi đã ít nhất 8 lần phục vụ khách ở đây."

Chỉ có Chúa mới biết được có bao nhiêu gái mại dâm hành nghề ở đây. Chẳng biết Ryan Giggs nghĩ gì về điều này, nhưng anh ta cũng chẳng có quá khứ tốt đẹp, phải không nào”, Kat Lee cười, đá đểu huyền thoại Man United.

Kể từ khi Khách sạn Bóng đá được khánh thành vào tháng 3/2015, Giggs và Neville đã rất nhiều lần phải đau đầu từ tình hình kinh doanh thua lỗ, giá cả đắt đỏ, khách dùng cocain trong phòng vệ sinh… và mới nhất là rắc rối liên quan đến gái mại dâm.