Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân quyết định không công khai thông tin và hình ảnh về con trai vừa chào đời

Đêm qua, Mạc Hồng Quân viết trên Facebook cá nhân rằng: "Vì nhiều lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin và hình ảnh Cu Tỏi. Cu Tỏi trộm vía, hai mẹ con cùng khỏe mạnh..." Kèm theo đó, Mạc Hồng Quân đăng một clip ngắn quay cô con gái nuôi Măng gửi lời chúc mừng vợ chồng anh đã lên chức.

Trước đó, Mạc Hồng Quân tiết lộ thời điểm sinh bé Tỏi là ngày 22/11. Chàng cầu thủ Việt kiều CH Séc viết: "Ngày mai sẽ là một cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khỏe mạnh và ngoan nhé. Bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ vs Cu Tỏi lắm lắm luôn".

Mạc Hồng Quân (24 tuổi) và Kỳ Hân (21 tuổi) công khai tình cảm cuối năm 2015 và nhanh chóng làm lễ ăn hỏi và giữa tháng 6 vừa rồi. Kỳ Hân dừng mọi hoạt động nghệ thuật để ra Hà Nội sống.

Giống Công Vinh - Thủy Tiên, Mạc Hồng Quân quyết giữ kín hình ảnh con trai

Bức ảnh Mạc Hồng Quân và cô cháu gái từng được Kỳ Hân đăng trên Facebook trước đây 

Việc giấu kín thông tin và hình ảnh con cái là điều không lạ đối với những người nổi tiếng. Để tránh dư luận soi mói, "ném đá" và gây rắc rối cho đứa trẻ sau này, những người có tên tuổi thường không công khai thông tin cá nhân hoặc ảnh rõ mặt lên mạng xã hội.

Giống Công Vinh - Thủy Tiên, Mạc Hồng Quân quyết giữ kín hình ảnh con traiCông Vinh và Thủy Tiên không công khai thông tin và ảnh rõ mặt con gái Bánh Gạo trên mạng xã hội 

Cầu thủ Công Vinh và ca sĩ Thủy Tiên là cặp vợ chồng rất kín kẽ trong việc đăng thông tin về cô con gái Bánh Gạo. Công Vinh và Thủy Tiên chưa từng đăng ảnh rõ mặt của cô con gái rượu gần 4 tuổi lên mạng xã hội. Hiện Công Vinh đang có mặt tại Myanmar cùng tuyển Việt Nam dự bảng B AFF Cup 2016. 15h30 hôm nay (23/11), Việt Nam sẽ đối đầu Malaysia ở trận đấu thứ hai, trước khi gặp Campuchia vào 26/11.