Bức ảnh chế miêu tả Công Vinh ngồi trên một chiếc màu hồng sang trọng, cười toe toét, trong khi đằng sau Mạc Hồng Quân khóc thét gọi với theo "Anh Vinh ơi chờ em với huhu" lúc đang lái... công nông.

Nhiều người vào bình luận: "Công nông đòi sáng với Audi", "Hơn CV là giành được Quả bóng hồng", "Mạc Hồng Quân là gì mà so với Công Vinh. Đến Công Phượng cũng chưa được nữa là...", hay "Nhưng ở sân "Hàng Chiếu" thì CV chưa đủ tầm so vs Lord Quân"...

Công Vinh hiện vẫn là đội trưởng của ĐTVN đang tham dự Giải bóng đá giao hữu Tứ hùng Myanmar. Cầu thủ 31 tuổi của B.Bình Dương vẫn là ngôi sao bóng đá hút hàng khi được hàng tá thương hiệu mời quảng cáo, trong đó có cả nhãn xe sang Audi mời làm gương mặt đại diện ở Việt Nam.

Trong khi đó, Mạc Hồng Quân đang bị dư luận chỉ trích nặng nề về chuyện tình trường (bỏ bạn gái lúc mang bầu, không nhận con trai, hay yêu cô người mẫu bị "ném đá" là nghiện phẫu thuật thẩm mỹ...), khiến cầu thủ này không có phong độ tốt, dẫn đến việc không được triệu tập ĐTQG đợt này.

Bức ảnh chế trên cũng có phần liên quan đến một bài viết quy kết rằng: "Đàn ông 28 tuổi mà không kiếm được 500 triệu là quá kém" đang xôn xao dư luận mạng từ hôm qua.