Tuần qua, giới showbiz Italia được một phen hào hứng khi HLV Mancini xuất hiện đầy lịch lãm trong chương trình truyền hình thực tế ‘Ballando con le Stelle’ - ‘Dancing with the Stars’ (tên tiếng Việt: Bước nhảy hoàn vũ).

Với bộ suit bảnh bao như một dancer đích thực, cựu HLV Inter Milan thực hiện bài nhảy theo điệu Tango với vũ công nổi tiếng Roberta Beccarini. Theo nhận xét của Ban giám khảo, vị chiến lược gia 52 tuổi có tố chất của một dancer đích thực.

Nếu Mancini hứng lên và tham gia Bước nhảy hoàn vũ với tư cách thí sinh, có lẽ Leicester City sẽ phải chờ đến khi ông bị loại nếu muốn bổ nhiệm, hoặc đơn giản là tìm một HLV khác ngồi ghế nóng.

Hiện Roberto Mancini đang có những ngày tháng rỗi rãi sau khi bị Inter Milan sa thải vào mùa hè năm ngoái vì không đưa được CLB này đến với cúp châu Âu.

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, thành tích nổi bật nhất của Mancini là mang về cho Man City danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên sau 44 năm, cùng 3 chức vô địch Serie A liên tiếp cùng Inter Milan giai đoạn 2005-2008. Tổng cộng trong sự nghiệp huấn luyện, Mancini đã giành được 13 danh hiệu lớn nhỏ.