Hiệu suất ghi bàn tệ hại ở La Liga giai đoạn đầu mùa của Cristiano Ronaldo tiếp tục là đề tài để các chuyên gia chế ảnh ‘ném đá’ không thương tiếc.

Càng đau cho CR7 khi được đặt cạnh kình địch Lionel Messi - ngôi sao đang chơi cho Barcelona đã ghi tới 12 bàn thắng ở La Liga mùa 2017/18, trong khi Ronaldo mới chỉ có vỏn vẹn 1 lần trực tiếp lập công.

Mới đây, trang 101GreatGoals.com đăng tải bức ảnh chế với nội dung: Messi trong vai trò là một thầy giáo đứng giảng dạy về môn bóng đá, mà cụ thể là nâng cao hiệu suất ghi bàn ở mùa giải này.
 
HÀI HƯỚC: Messi đứng giảng bài, Ronaldo mếu máo lắng nghe
Ronaldo mếu máo ngồi nghe Messi dạy cách ghi bàn

Dưới lớp là  các cầu thủ như Marouane Fellaini, Paulinho và đặc biệt là Cristiano Ronaldo trong vai trò là những học sinh. Trong khi hai tiền vệ của MU và Barca hăng hái giơ tay phát biểu thì chân sút của Real Madrid lại ngồi mếu máo, khóc lóc.

Messi hiện đang dẫn đầu danh sách pichichi (Chiếc giày Vàng La Liga) với 12 bàn thắng, xếp thứ 2 là Simone Zaza của Valencia với 9 lần lập công. Dù mới chỉ có 1 bàn thắng ở La Liga trong mùa giải này, sau 11 vòng đấu nhưng mới đây Ronaldo vẫn táo bạo đặt cược một khoản tiền lớn với đồng đội ở Real Madrid, anh sẽ đánh bật Messi để đoạt danh hiệu này.

Tuy đang khan hiếm bàn thắng ở giải đấu cao nhất Tây Ban Nha, nhưng tại đấu trường Champions League mùa 2017/18, chân sút 32 tuổi đã có được 6 bàn sau 4 trận qua đó kéo dài kỷ lục ghi bàn ở sân chơi danh giá nhất châu Âu cấp độ CLB lên con số 109.