Trong thông điệp gửi gắm trên mạng xã hội, Evra chơi chữ khi viết: ‘I love you FOREVRA’ - Tôi yêu cậu mãi mãi (từ mãi mãi được viết lái đi với tên của Evra ở cuối).

‘You getting old! I love this game haahahahahahahah i think we really should start doing this movie for real ahhaahahah’ (Cậu đã già đi rồi! Tôi thích trò chơi này lắm, tôi nghĩ chúng ta nên đóng bộ phim này hahaha’)

Không những vậy, hậu vệ đang chơi cho Marseille còn ‘chế’ một bức ảnh bìa phim ‘Giờ cao điểm 3’, với nhân vật chính không ai khác ngoài anh và Park Ji Sung. Hai cựu cầu thủ M.U thủ vai chính thay cho Chris Tucker và Jackie Chan.

HÀI HƯỚC: Sao M.U lên phim ‘Giờ cao điểm 3’

Bức ảnh được Evra chia sẻ trên Instagram

Dường như Evra là một fan cuồng của bộ phim bom tấn ‘Giờ cao điểm’. Trước đây anh cũng từng chia sẻ bức ảnh về bộ phim này trên Instagram.

Evra và Park đã trải qua 6 năm song hành cùng nhau dưới triều đại Sir Alex Ferguson ở Man United. Hiện tại Evra đang chơi cho Marseille ở Ligue 1, còn Park được trao vai trò đại sứ của Quỷ đỏ trên toàn cầu. Đồng thời, cựu đội trưởng ĐT Hàn Quốc đang theo học một khóa về Quản trị, luật ở một trường Đại học.