Trước trận đại chiến giữa Liverpool và MU vào ngày mai tại Anfield sẽ diễn ra buổi lễ tôn vinh Kenny Dalglish, huyền thoại của CLB vùng Merseyside.

Theo đó, Liverpool sẽ tổ chức buổi lễ đổi tên khán đài Centenary Stand thành khán đài Kenny Dalglish Stand để tôn vinh những đóng góp to lớn của King Kenny cho đội bóng chưa từng vô địch Premier League.

Theo tiết lộ của Kenny Dalglish, ông cũng như phía Liverpool đã gửi lời mời đến Sir Alex và nhà cầm quân vĩ đại đồng hương đã vui vẻ nhận lời.
 
Hai huyền thoại vĩ đại nhất MU tới vinh danh kình địch trước thềm derby nước Anh
Sir Alex và King Kenny có mối quan hệ khá tốt đẹp ở ngoài đời

Ngoài Sir Alex, một huyền thoại khác của MU là Sir Bobby Charlton cũng đến dự buổi lễ long trọng này và trở thành một trong những vị khách đầu tiên ngồi trên khán đài VIP mang tên Kenny Dalglish Stand.

Việc Sir Alex nhận lời mời của Liverpool và Kenny Dalglish được coi là một bất ngờ lớn bởi 2 vị chiến lược gia huyền thoại này luôn như nước với lửa khi còn tại vị.

Song, Kenny Dalglish, trong một phát biểu mới nhất đã cho hay, đúng là ông và Sir Alex có hiềm khích nhưng tất cả chỉ diễn ra trong công việc, ngược lại với ngoài đời.