Sau chiến tích lịch sử cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện được phép "xả trại" trong khoảng gần 1 tuần để có thể nghỉ ngơi và hồi phục.

Phần lớn các cầu thủ sẽ trở về nhà riêng thăm gia đình, và với Quế Ngọc Hải cũng không phải ngoại lệ. Lần trở về này còn đặc biệt hơn khi anh đã mang được tấm huy chương đẹp nhất tặng cho bé Sunny, con gái mới 5 tháng tuổi của trung vệ điển trai.

Hải Quế bịn rịn chia tay vợ con để trở lại đội tuyển Việt Nam

Hải Quế bịn rịn chia tay vợ con để trở lại đội tuyển Việt Nam

(Ảnh: FBNV)

Do thời gian nghỉ ít ỏi, nên Hải Quế gần như không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào khác, mà muốn dành hết cho gia đình. Vào ngày cuối cùng trước khi trở lại tuyển, "Sergio Ramos của Việt Nam" cũng bày tỏ sự quyến luyến nhất định.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Quế Ngọc Hải đã đăng tải những bức ảnh kèm dòng trạng thái đầy yêu thương tới vợ và con gái: "Sẽ nhớ nhau lắm đấy... nhưng hãy luôn cười thật tươi và hạnh phúc nhé".

Được mệnh danh là "lá chắn thép" dũng mãnh mỗi khi ra sân, nhưng khi trở về tổ ấm, Ngọc Hải tỏ ra là người đàn ông của gia đình. Trung vệ sinh năm 1993 không ngại xắn tay giặt đồ cho bà xã và con gái trong thời gian ở nhà.

Hải Quế bịn rịn chia tay vợ con để trở lại đội tuyển Việt Nam

(Ảnh: FBNV)

Dự kiến, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội tại ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào hôm nay (20/12) để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Triều Tiên cách đây 5 ngày.

Sau đó, thầy trò ông Park Hang Seo sẽ tiến hành tập huấn ngắn hạn tại Qatar trước khi bước vào Vòng chung kết Asian Cup 2019.