Trong đoạn hội thoại này, 4 cầu thủ đang ngồi ăn pizza ở một nhà hàng và thoải mái trò chuyện. Sẽ không có vấn đề gì nếu những gì họ đề cập lại có phần nào đó trùng khớp với thảm kịch của PSG trên sân Nou Camp.

‘Chắc chắn chúng ta phải chơi kín kẽ. Tôi nói trước... Chúng ta từng ghi bàn ở Nou Camp nhiều rồi, và ghi rất nhanh. Họ tấn công nhiều nhưng để lộ khoảng trống cũng nhiều’, Matuidi tự tin.

‘20 phút đầu tiên rất quan trọng, khi Neymar có bóng và đột phá vào trong. Cậu sẽ thường xuyên phải 1 chọi 1 đấy. Nhưng tôi tin năm nay chúng ta sẽ ổn thôi’, Matuidi nói với hậu vệ phải Meunier.

Điềm báo của Matuidi là chính xác khi Meunier là người đã có pha va chạm với Neymar, dẫn đến quả penalty đầu tiên trong trận đấu của đội chủ sân Nou Camp. Và 20 phút đầu đúng là đã ảnh hưởng đến toàn bộ thế trận, khi Barca sớm có bàn thắng ngay ở phút thứ 3, còn bản thân 2 cầu thủ tự tin trong buổi nói chuyện trên là Matuidi và Draxler thì dính thẻ vàng chỉ sau 14 phút.

Tân binh Draxler cũng kể về một trải nghiệm tương tự khi anh chơi cho Wolfsburg. Khi đó ở vòng đấu loại trực tiếp Champions League, Draxler cùng các đồng đội thắng Real Madrid 2-0 ở lượt đi. Tuy nhiên ở lượt về, một mình Cristiano Ronaldo 'cân hết' khi lập hattrick giúp Real thắng ngược 3-2.

Matuidi tiếp tục nói gở khi nhắc lại cuộc lội ngược dòng của Chelsea trước PSG cách đây 2 mùa giải. Khi đó, PSG cũng có ưu thế dẫn 3-1 ở lượt đi, sau đó thầy trò Mourinho thắng ngược 2-0 và giành tấm vé đi tiếp.

Được biết đoạn hội thoại này nằm trong chương trình Supper Club, được phát trên kênh Bros Stories, chuyên nói về cuộc sống bên lề của các vận động viên tại Pháp. Sau khi trận đấu giữa Barca - PSG kết thúc, video của 4 cầu thủ PSG đã nổi tiếng và được phát tán rộng rãi trong cộng đồng mạng.