Hình xăm dòng chữ "Nguyen Cong Phuong" trên ngực trái của Hòa Minzy ở bức ảnh cách đây 3 tuấn (phải) và bức ảnh mới đăng gần đây đã không còn dấu vết

Trong những bức ảnh đăng 3 ngày hôm nay, Hòa Minzy khéo léo khoe vòng 1 cuốn hút của mình trong những chiếc váy đẹp long lanh. Nhiều người nhận ra không còn hình xăm tên Công Phượng trên ngực trái của cô ca sĩ người Bắc Ninh nữa.

Trong khi đó, ở bức ảnh đăng cách đây khoảng 3 tuần, Hòa Minzy chụp từ trên cao để khoe vòng 1 đầy đặn của mình, hình xăm dòng chữ "Nguyễn Công Phượng" vẫn ở đúng vị trí trên ngực trái. Nhiều người tò mò cho rằng trong mấy tuần gần đây, Hòa Minzy đã đi xóa hình xăm tên tình cũ. Nhưng cũng có người khẳng định hình xăm vẫn còn, chỉ là Hòa Minzy dùng thủ thuật hóa trang che hình xăm hoặc là ảnh Photoshop.

Đêm 20/12, Hòa Minzy đăng một bức ảnh chụp tại Nhật Bản với dòng bình luận "Baby". Bức ảnh được chụp vào thời điểm Hòa Minzy sang Nhật Bản công tác, lúc đó Công Phượng vẫn thi đấu cho Mito Hollyhock mà chưa được về hội quân cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2016. Một số người hâm mộ cho rằng nếu Hòa Minzy vẫn còn tình ý với Công Phượng nên mới đăng ảnh ở Nhật Bản cùng lời bình "Bé yêu" như vậy...

Hình xăm tên Công Phượng thoắt ẩn thoắt hiện trên ngực Hòa MinzyHòa Minzy vừa đăng bức ảnh chụp tại Nhật Bản với lời bình "Bayby"

Hòa Minzy bị Công Phượng nói lời chia tay trước sau gần 2 năm quan hệ. Chuyện tình này chưa từng được cả hai công khai, nhưng vẫn trở nên "hot" với cư dân mạng. Hòa Minzy từ một cô ca sĩ hạng thường đã trở nên nổi tiếng nhờ chuyện tình không hồi kết với ngôi sao ĐT U19 Việt Nam một thời.

Công Phượng đang hứng bão dư luận cho màn trình diễn mờ nhạt trong màu áo U21 HAGL tại Giải U21 Quốc tế 2016 đang diễn ra tại TP.HCM. Chàng cầu thủ xứ Nghệ cùng U21 HAGL để thua U21 Thái Lan 0-1 trong một trận đấu bị chê tơi tả vì phong độ thất thường.

Hình xăm tên Công Phượng thoắt ẩn thoắt hiện trên ngực Hòa MinzyHòa Minzy thời điểm bị tăng cân nên phải tích cực tập luyện để lây lại vóc dáng