HLV Trương Việt Hoàng rất mê nhạc bolero, vì thế anh không bỏ lỡ cơ hội gặp mặt và "chém gió" cùng ca sỹ cự phách của dòng nhạc này là Randy trong 1 chuyến danh ca hải ngoại ghé thăm Hải Phòng. Randy nổi tiếng cách đây rất lâu, từ khi anh thể hiện ca khúc "Nó" với những ca từ "thằng bé âm thầm đi vào ngõ nhỏ"...

Danh ca hải ngoại có tên thật là Trần Quốc Tuấn, cha Randy người Hoa Kỳ, mẹ người Việt Nam, anh có giọng trầm buồn rất đặc trưng. Khởi nghiệp, Randy tham dự một cuộc thi hát của cộng đồng người Việt và được giải khuyến khích, lần thứ 2 đoạt giải Nhất với ca khúc "Lần đầu cũng là lần cuối".

Sau đó nhạc sĩ Thu Hồ (cha của ca sĩ Mỹ Huyền) đã giới thiệu Randy đến một trung tâm ca nhạc hải ngoại, rồi hát với ca sĩ Mỹ Huyền. Và từ đó, nhắc đến Randy cũng là nhắc đến một người chuyên song ca với Mỹ Huyền. Nhạc phẩm đầu tiên họ hát cùng nhau là bài Ai cho tôi tình yêu...

HLV Trương Việt Hoàng đã tỏ ra rất phấn khởi khi được tận mắt thấy bằng xương bằng thịt một Randy ngoài đời thường mà anh hâm mộ, chứ không phải trên các băng đĩa ca nhạc mà vị HLV cao tay gốc Hà thành chuyên sưu tập.

Hẳn đây là nguồn động lực rất lớn cho Việt Hoàng có thêm năng lượng để "sáng tạo" ra những chiêu mới giúp Hải Phòng đánh bại FLC Thanh Hóa ở trận đấu vòng 9 V.League tới đây.

Xem ca khúc mà HLV Trương Việt Hoàng rất mê: "Ai cho tôi tình yêu" với sự thể hiện của Randy - Mỹ Huyền