Hồ Ngọc Hà “cướp chồng”, bóng đá “cướp vợ” 
MC Thùy Minh bị rủa là "đã xấu còn thích cho mồm đi chơi xa"


Trước khi bàn đến trái bóng tròn và cô nàng MC bị rủa là "đã xấu còn thích cho mồm đi chơi xa", xin được kể lại một câu chuyện từ ngày xửa ngày xưa cũng có hành vi không đúng luân thường đạo lý.

Chuyện rằng, có 2 hoàng tử được vua cha cử sang một nước nọ làm công tác ngoại giao. Trong chuyến công du, hoàng tử em bỗng dưng phải lòng hoàng hậu nước nọ.

Mặc dù hoàng tử anh nhất mực khuyên can, hoàng tử em vẫn không thể cưỡng lại cặp chân dài miên man của hoàng hậu. Về phần mình, hoàng hậu cũng ngây ngất trước gương mặt đầy si tình của hoàng tử. Thế rồi, hoàng hậu quyết định rời bỏ ông chồng già bụng... một múi để trốn theo hoàng tử em.
 

Hồ Ngọc Hà “cướp chồng”, bóng đá “cướp vợ”

Người đẹp Hồ Ngọc Hà bị cư dân mạng tố "cướp chồng" người khác


Nổi giận vì bị cướp vợ, vua nước nọ đem quân đi rửa hận. Cuộc chiến kéo dài 10 năm. Phần thắng cuối cùng đã thuộc về phe chính nghĩa.

Nhưng lạ thay, cái kết có hậu của câu chuyện lại khiến người nghe vô cùng ức chế. Người ta nguyền rủa ông vua bị phụ tình vì đã... đòi được vợ. Lý do cho phản ứng ngược đời này là cặp gian phu dâm phụ kia đẹp đôi quá.

Cuộc tình tay ba giữa vua Menelaus, hoàng hậu Helen và hoàng tử Paris trong bản trường ca Illiad đã được người đời biết đến nhiều hơn thông qua bộ phim bom tấn Cuộc chiến thành Troy có sự tham gia của Brad Pitt.

Oái oăm ở chỗ, ngoài đời thực thì chàng Achilles chung tình của Troy cũng từng bỏ vợ là Jennifer Aniston để bập vào đôi môi khiêu khích của Angelina Jolie, bạn diễn trong phim Ông bà Smith.

Về khía cạnh đạo đức, việc cướp vợ, cướp chồng luôn đáng bị lên án. Nhưng nó vẫn nảy nở bất chấp các nhà nhân chủng học, tâm lý học lẫn chiêm tinh học, thậm chí cả nông học cố tìm mọi cách ngăn chặn.

Và không ít lần, những việc kiểu như MC Thùy Minh bênh Hồ Ngọc Hà đã xảy ra.

Trong đa số trường hợp, sự đúng sai hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn thuộc phe nào, là fan của Hồ Ngọc Hà hay là chỗ quen biết với vợ của đại gia kim cương.

Với người Mông Cổ, Thành Cát Tư Hãn là anh hùng. Với những dân tộc bị thôn tính bởi đạo kỵ binh thiện chiến đến từ thảo nguyên, Thành Cát Tư Hãn là kẻ thù tồi tệ nhất.

Tóm lại, chuyện Ngọc Hà, Ngọc Ngoan hay... Ngọc Hoàng đi nữa thì cũng không nên bận tâm quá, trừ phi nó vận vào mình. Vì tình trạng cướp vợ, cướp chồng tồn tại ở khắp mọi nơi, bao gồm bóng đá.

Liverpool từng mất ý trung nhân Fernando Torres về tay đối thủ mà họ vừa đụng độ hôm 31/10 vừa qua, Chelsea.

Nhưng muốn bênh Liverpool cũng khó, có lẽ phải nhờ đến tài hùng biện của MC Thùy Minh, vì đội bóng vùng Merseyside đã chiếm đoạt của những CLB nhỏ hơn như Southampton hàng đống trụ cột.
 

Hồ Ngọc Hà “cướp chồng”, bóng đá “cướp vợ”

John Terry đã cướp cô bồ Vanessa Perroncel của đồng đội Wayne Bridge

Ở khía cạnh cá nhân, John Terry từng cắm sừng chiến hữu thân thiết Wayne Bridge, còn Ryan Giggs liên tục "giao bóng" với chính em dâu. Vậy mà dư luận sau một hồi sôi sục trong vai “Những kẻ lắm lời” rồi cũng nguội. Tất cả lại đâu vào đấy.

Terry và Giggs anh vẫn được tung hô. Các nạn nhân Bridge và Giggs em, vì không có quyền lực như vua Menelaus, đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Ngẫm cho cùng, phần thắng xưa nay vẫn thường thuộc về những gã trai bụng thật phẳng, hoặc những quý ông bụng phệ nhưng lại có miếng độn mông, gọi nhanh là ví, thật dày.


Hồ Ngọc Hà “cướp chồng”, bóng đá “cướp vợ”

Ryan Giggs và em dâu Natasha đã vụng trộm với nhau suốt 8 năm