Cầu thủ Mạc Hồng Quân và Quả bóng vàng nữ 2008 Ngọc Châm

Cả Ngọc Châm và Mạc Hồng Quân đều là hai cái tên rất nổi trong làng bóng đá nội hiện nay. Hoa khôi làng bóng đá nữ Ngọc Châm tuy đã giải nghệ nhưng hiện rất đắt sô cho các chương trình, sự kiện bóng đá.

Hoa khôi bóng đá Ngọc Châm rạng rỡ bên Mạc Hồng Quân
Ngọc Châm (phải) và Mạc Hồng Quân ghi hình cho chương trình "Góc khuất"

Người đẹp 31 tuổi của đội bóng đá nữ Hà Nội và tuyển nữ quốc gia đang tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế "Cầu thủ nhí" của VTV3. Ngoài ra, cô còn là một MC cừ của những chương trình bình luận bóng đá.

Ngọc Châm vừa đăng tải những bức ảnh hậu trường thực hiện buổi ghi hình cho chương trình "Góc khuất" mà Mạc Hồng Quân là khách mời.

Hoa khôi bóng đá Ngọc Châm rạng rỡ bên Mạc Hồng Quân
Mạc Hồng Quân đang gây chú ý dư luận khi làm đám cưới với người mẫu Kỳ Hân, chỉ hơn nửa năm chia tay Ly Kute

Cầu thủ Việt kiều họ Mạc đang gây chú ý dư luận với việc kết hôn với người mẫu Kỳ Hân chỉ sau hơn nửa năm công khai tình cảm. Chân sút 24 tuổi cũng khiến giới báo chí tốn bao giấy mực với chuyện tình cảm cùng nữ diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh Khánh Ly. Cả hai chia tay khi Ly Kute mang bầu. Hiện Ly Kute đang nuôi con trai Khoai Tây (3 tháng tuổi) một mình.

Hoa khôi bóng đá Ngọc Châm rạng rỡ bên Mạc Hồng Quân
Hoa khôi làng bóng đá nữ Việt - Ngọc Châm khoe vẻ đẹp trẻ trung, xinh tươi ở tuổi 31

Những câu chuyện bí ẩn về tình yêu của Mạc Hồng Quân sẽ được MC Ngọc Châm khai thác trong chương trình "Góc khuất" sắp phát sóng.