Hòa Minzy và Công Phượng đã thật sự "đường ai nấy đi"?

Trên tài khoản Instagram, Hòa Minzy đăng tải bức ảnh ngồi bên cửa sổ, mặc chiếc áo khoác in hình chú chuột Mickey, và đặc biệt là đoạn viết dài đầy tâm trạng.

“Trong cuộc đời mỗi người chắc chắn bạn sẽ gặp được một người. Mà khi còn bên nhau hay cả khi hai người kết thúc bạn luôn nhớ về người ấy với tất cả những gì tốt đẹp nhất! Đôi khi vẫn rất thương nhưng không thể ở bên cạnh nhau nữa. Là một người đàn ông tốt họ sẽ có cách đối xử để bạn dù có buồn nhưng không giận. Có đau nhưng không hận. Dù vẫn nhớ nhưng mỉm cười khi một ngày nào đó được nhìn người ấy hạnh phúc bên một người mới.

Hòa Minzy bóng gió chuyện đã thực sự chia tay Công Phượng?

Hòa Minzy đăng bức ảnh trên cùng đoạn tâm trạng hết sức "gây tò mò"

Và cũng sẽ có một lúc nào đó bạn nhận ra được rằng cứ cười thật nhiều, làm việc thật chăm chỉ, ngày càng xinh đẹp, kiếm được nhiều tiền rồi làm được những điều mình thích, thực hiện được những điều mình đã từng ước mơ. Cuộc sống đó mới đáng sống, hãy cứ cám ơn vì khoảnh khắc nào đó cuộc sống đã ban cho bạn người đàn ông tuyệt vời.

Dù trở về quá khứ hay hiện tại anh ấy không còn là của bạn thì cũng là người giúp bạn trưởng thành, có động lực sống và tốt đẹp hơn rất nhiều. Yêu nhau thì say đắm nhưng rời xa thì lúc nào cũng hận thù đau thương. Tôi sợ điều đó lắm. Nên cảm thấy thật may mắn và thần kì vì sau một sự chia ly tất cả còn lại. Đó là sự Trân Trọng”.

Hòa Minzy bóng gió chuyện đã thực sự chia tay Công Phượng?

Hòa Minzy và Công Phượng lộ chuyện tình cảm sau khi cô ca sĩ trẻ đăng tải bức ảnh này lên mạng đầu năm 2015

Đoạn viết nhanh chóng nhận được gần 10.000 “like” sau khi được đăng tải. Nhiều người cho rằng Hòa Minzy đang bóng gió về việc “đường ai nấy đi” với Công Phượng sau gần 2 năm lộ tin đồn yêu nhau.

Hòa Minzy bóng gió chuyện đã thực sự chia tay Công Phượng?

Hòa Minzy gây sốc khi xăm tên Công Phượng lên ngực

Hòa Minzy và Công Phượng lộ chuyện tình cảm đầu năm 2015 khi cô ca sĩ 9X đăng tải bức ảnh hôn Công Phượng. Cả hai nhiều lần xuất hiện tình tứ bên nhau, thậm chí Hòa Minzy còn xăm cả tên Công Phượng lên ngực. Dù chưa từng chính thức xác nhận chuyện tình cảm, nhưng chuyện tình yêu Công Phượng - Hòa Minzy vẫn được nhiều người biết đến.

Hòa Minzy bóng gió chuyện đã thực sự chia tay Công Phượng?

Hòa Minzy mới đăng đăng ảnh chụp cùng trai đẹp Kang Tae-oh, thành viên ban nhạc 5urprise của Hàn Quốc

Mới đây, Hòa Minzy thổ lộ cô từng nợ nần ngập đầu khi Nam tiến. Trong khi đó, Công Phượng lại bận thi đấu tận bên Nhật Bản nên việc yêu xa có lẽ là nguyên nhân khiến tình cảm của cặp trai gái này nhạt dần.

Hòa Minzy bóng gió chuyện đã thực sự chia tay Công Phượng?

Công Phượng cũng gây chú ý khi đăng bức ảnh trên cùng lời bình "Đang tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò"

Xem clip Công Phượng công khai tuyển người yêu lý tưởng với MC Cát Tường trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò"