Chuyện tình Công Phượng, Hòa Minzy tốn không ít giấy mực của báo chí. Không ít ý kiến cho rằng cô ca sỹ này dựa hơi Công Phượng để nổi tiếng.
 
Trước đây, Hòa Minzy được biết đến với tính cách tinh nghịch, nhí nhảnh. Thế nhưng giờ đây, dưới áp lực về chuyện tình với Công Phượng, cô đã trải qua thời gian dài bị stress tới nỗi giờ đây không dám nhắc đến tên bạn trai của mình trước đám đông. Thậm chí, chuyện tình giữa Hòa Minzy và Công Phượng được cho là bị gia đình cầu thủ xứ Nghệ cấm cản.

 
Hòa Minzy cùng Công Phượng cố gắng để thuyết phục gia đình
 
 
Nhiều thông tin cho biết, mẹ của cầu thủ xứ Nghệ không ít lần yêu cầu con trai không được quen Hòa, còn bố Công Phượng cũng khuyên Phượng nên gác lại chuyện tình yêu, lo cho sự nghiệp trước.
 
Hòa Minzy cho rằng, cách duy nhất để cả hai vượt qua áp lực là cùng phải cùng cố gắng thành công để được thừa nhận.
Cũng chính vì muốn khẳng định chỗ đứng trong sự nghiệp và chứng minh mình không dựa hơi bạn trai để nổi tiếng, Hòa Minzy đã tham gia chương trình truyền hình Gương mặt thân quen.
 
Bằng những nỗ lực và sự nghiêm túc, Hòa Minzy đang chứng tỏ được chỗ đứng trong sự nghiệp mà giải nhất tuần Gương mặt thân quen mới đây là minh chứng rõ nhất. Cô trở nên đằm thắm, sâu sắc hơn hẳn khi đóng vai NSND Thanh Hoa ở số thứ 3 chương trình vừa qua.
 
Còn Công Phượng, sau khi được thi đấu 8 phút ở J.League 2 trong màu áo Mito Hollyhock mới đây, chiều nay anh đã lập công trong trận đấu tập của đội bóng này. 
 
Hy vọng rằng những thành quả bước đầu của đôi bạn trẻ này sẽ mang lại trái ngọt cho họ.