Công Phượng và Hòa Minzy đã chia tay sau gần 2 năm lộ chuyện tình cảm

Những ngày gần đây, Hòa Minzy luôn có cố tỏ ra vui vẻ khi đăng những bức ảnh tươi vui lên mạng xã hội. Tuy nhiên, những câu chữ vẫn ẩn khuất những điều trái ngược.

"Con gái mà. Phải biết tự lập, biết phấn đấu cho cuộc sống riêng. Tiêu đồng tiền mình làm ra. Và điều quan trọng là phải nhớ chăm chút bản thân để càng ngày càng xinh đẹp hơn. Nhớ đấyyy" - Hòa Minzy viết đầy tâm trạng.

Hòa Minzy dằn vặt dữ dội sau khi đứt tình Công Phượng

Bức ảnh mới nhất Hòa Minzy vừa đăng trên Facebook để dặn mình "Con gái mà. Phải biết tự lập, biết phấn đấu cho cuộc sống riêng. Tiêu đồng tiền mình làm ra..."

Trên Instagram, Hòa Minzy đăng bức ảnh bàn tay mình với lời bình: "Nắm lấy tay em" cũng từ gắn "alone" (một mình)... "Cuộc sống của mình có rất nhiều sự thật diễn ra nhưng chẳng ai biết rõ đến khi nó kết thúc cũng chẳng ai hay cụ thể ra sao... Nhưng cuối cùng vẫn thật sự cảm thấy may mắn bởi quãng thời gian đã trải qua toàn là nụ cười. Và những nụ cười ấy thật sự rất hạnh phúc.." - Hòa Minzy viết tiếp.

Hòa Minzy dằn vặt dữ dội sau khi đứt tình Công Phượng

Hòa Minzy đăng bức ảnh này trên Instagram với bình luận "Nắm lấy tay em"

Cô ca sĩ trẻ cũng bất ngờ đăng toàn ảnh "ngoan hiền" với quần áo kín đáo, khác xa những hình ảnh gợi cảm, bốc lửa trước đây. Cách đây không lâu, Hòa Minzy đăng ảnh đi đám cưới một người bạn và thốt lên: "Muốn lấy chồng quá cơ ý"...

Hòa Minzy dằn vặt dữ dội sau khi đứt tình Công Phượng

Cách đây vài ngày, Hòa Minzyy thổ lộ " "Muốn lấy chồng quá cơ ý"...

Trong khi đó, Công Phượng vẫn im hơi lặng tiếng sau tin đồn chia tay Hòa Minzy. Chàng cầu thủ này vẫn bộn rộn tập trung cùng CLB Mito Hollyhock tại Nhật Bản. Chuyện tình của Công Phượng - Hòa Minzy tuy không kết thúc đau lòng như Mạc Hồng Quân với Ly Kute (chia tay khi Ly Kute đang mang bầu và hiện nuôi con trai Khoai Tây 5 tháng tuổi một mình), nhưng cũng để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Hòa Minzy dằn vặt dữ dội sau khi đứt tình Công Phượng

Hòa Minzy đợt này chăm đăng ảnh nữ tính, hiền dịu, kín đáo...

Hòa Minzy dằn vặt dữ dội sau khi đứt tình Công Phượng

Thay cho những hình ảnh gợi cảm vốn thấy...