Hòa Minzy lao vòng công việc để quên đi chuyện tình cảm. Và sẽ chẳng có cơ hội để Hòa Minzy nấu những món ăn thế này cho Công Phượng

Trong khi Công Phượng đang ở tận Nhật Bản thì mọi sự chú ý đổ dồn hết về Hòa Minzy ở nhà. Mọi nhất cử nhất động của cô ca sĩ trẻ này trên mạng xã hội đều được người hâm mộ quan tâm.

1 ngày sau khi đăng tải dòng tâm sự buồn trên Instagram, đoạn viết được coi là lời thông báo về việc chấm dứt mối tình với chàng cầu thủ xứ Nghệ, Hòa Minzy liên tục đăng ảnh về công việc. Quán quân Học viện Ngôi sao 2014 đang tham gia ghi hình cho một chương trình ẩm thực và cô đăng tải nhiều bức ảnh tươi cười, thể hiện "một Hòa Minzy mạnh mẽ trong sóng gió".

Hòa Minzy điên cuồng làm việc để quên đi Công Phượng

Hòa Minzy đăng tải những tâm sự buồn về cuộc chia tay với Công Phượng và nhận được nhiều lời an ủi từ những người hâm mộ

Hòa Minzy cũng khoe trở lại chương trình Gương mặt thân quen nhí, phiên bản mà cô đã khá thành công cách đây chưa lâu. Nhiều người hâm mộ viết bình luận chia sẻ nỗi buồn. Có người động viên Hòa Minzy vượt qua nỗi buồn "bị bồ đá". Có người thì khuyên cô đi xóa hình xăm trên ngực mà Hòa Minzy từng xăm tên Công Phượng lên đó.

Hòa Minzy điên cuồng làm việc để quên đi Công Phượng

Công Phượng và Hòa Minzy đường ai nấy đi sau 2 năm quen biết với "chuyện tình bí mật" gây tốn nhiều giấy mực

Chuyện tình Công Phượng Minzy bắt đầu gây chú ý từ đầu năm ngoái khi cô ca sĩ người Bắc Ninh đăng ảnh hai người hôn nhau lên mạng. Công Phượng chưa từng công bố hay đăng ảnh thân mật về mối quan hệ này. Anh chàng ngôi sao của tuyển U19 Việt Nam một thời cũng rất kín tiếng sau chuyện chia tay chia chân ầm ĩ này.