Mới đây album single "Sống không hối tiếc" được phát hành, Quán quân Học viện ngôi sao gửi gắm một tình thần tích cực khi đối diện với khó khăn trong đời sống.
 
Cô đã tìm được sự tự tin sau thời gian loay hoay với nhiều chuyện buồn và mong Công Phượng hãy quên đi quá khứ mà hướng về tương lai.  

Sống Không Hối Tiếc | Hòa Minzy | Official MV 4K | Nhạc trẻ hay mới nhất
 
Bằng chứng là trong một cuộc phỏng vấn mới đây Hòa Minzy cực phấn khích khoe đã trả hết nợ thậm chí còn đang sống trong một căn nhà riêng tiện nghi và xinh xắn. 
Chia sẻ về lí do chia tay, Hòa Minzy kể "Đôi khi trong chuyện tinh cảm không phải là vì hết yêu mà có thể do áp lực nhiều quá khiến cả hai không thể ở cạnh nhau nữa". 
 
Hòa Minzy hát “Sống không hối tiếc” hé lộ lý do chia tay Công Phượng
Chuyện tình yêu của 2 ngôi sao được NHM vô cùng quan tâm kết thúc dang dở
 
Cô nàng cũng chia sẻ đến thời điểm này thì mình không còn điều gì phải vướng bận nữa, hoàn toàn thoải mái và hạnh phúc , thậm chí còn béo lên 6kg . 
 
Trong lần trở lại lột xác lần này Hòa khẳng định mình đã 21+ và hoàn toàn có quyền theo đuổi hình ảnh quyến rũ và tự tin với ba vòng gợi cảm.
Tối qua, lại thêm một trận đấu nữa Công Phượng lỡ hẹn chứng tỏ tài năng của mình, dù lỗi không hẳn thuộc về anh.  Ngôi sao của lò HAGL phải rời khỏi sân khi trận đấu mới bắt đầu chưa đầy 15' vì Đình Luật bất ngờ nhận thẻ đỏ ngay đầu trận.
 
Và nhiều CĐV đặt câu hỏi liệu chuyện tình cảm có đang ảnh hưởng đến "Messi Việt Nam"?
 
Hòa Minzy hát “Sống không hối tiếc” hé lộ lý do chia tay Công Phượng 
Công Phượng chưa có nhiều cơ hội thể hiện trong AFF Suzuki Cup 2016