Hòa Minzy khoe hình xăm khủng trên cánh tay khi trước đây từng xăm tên Nguyễn Công Phượng lên ngực trái
 
Công Phượng được phát hiện lộ hình xăm ở bên trong bắp tay trái trong một trận đấu đầu năm 2017. Hình xăm chú phượng hoàng đỏ bay cao tượng trưng cho tham vọng lớn của cầu thủ này trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, hình xăm kín đáo của Công Phượng chẳng là gì so với cô bạn gái Hòa Minzy.
 
Nữ ca sĩ 9X người Bắc Ninh mới đây đã chủ động khoe hình xăm mới cực lớn trên tay với người hâm mộ. Là một người yêu hoa hồng và luôn gắn tên mình với biệt danh của loài hoa này (hoaminzy_rose), Hòa Minzy đã xăm hẳn một hình hoa hồng đỏ rực rõ ở cánh tay trái. Cô ca sĩ nổi loạn xăm kèm dòng chữ “Where Life Begin” (Nơi cuộc sống bắt đầu) cùng những chữ tiếng Anh mang ý nghĩa khác nhau.
 
“Where Life Begin. Có thể với nhiều người tôi chẳng là ai. Nhưng tôi biết, và tôi chắc rằng với những người Fan của mình. Tôi là tình yêu, là niềm tin, là niềm vui là sự hứng khởi trong cuộc sống và là cả tuổi thanh xuân của Họ. Cám ơn đã làm điều này vì tôi. Tôi đã rất xúc động và tôi sẽ cố gắng để làm những điều tốt đẹp nhất. Để khiến sự lựa chọn của các bạn khi thần tượng tôi sẽ không bao giờ là một sự lựa chọn sai lầm” - Hòa Minzy viết những lời gan ruột của mình khi khoe hình xăm mới cực khủng.
 
Hòa Minzy khiến Công Phượng ‘khóc thét’ với hình xăm mới gây sốc
Hòa Minzy gây sốc cho nhiều người với hình xăm mới cực lớn trên cánh tay
 
Trước đây, quán quân Học viện Ngôi Sao cũng gây sốc khi xăm dòng chữ “Nguyen Cong Phuong” lên ngực trái khi bắt đầu mối tình với cầu thủ ngôi sao của ĐT U19 Việt Nam một thời. Dù chưa từng công khai chuyện tình yêu, nhưng Công Phượng và Hòa Minzy cũng có gần 2 năm bên nhau. Sau khi CP sang Nhật Bản đầu quân cho CLB Mito Hollyhock, chuyện tình của cặp trai tài gái sắc này bắt đầu có rạn nứt. Cả hai chính thức chia tay gần cuối năm 2016 và Công Phượng được cho là người chủ động nói lời “goodbye”.
 
Hòa Minzy khiến Công Phượng ‘khóc thét’ với hình xăm mới gây sốc
Công Phượng cũng mới để lộ hình xăm kín đáo bên tay trái