Hòa Minzy "không đáp ứng" các tiêu chuẩn người yêu lý tưởng của Công Phượng?

Chuyện tình Công Phượng - Hòa Minzy bắt đầu rộ lên đầu năm 2015 nhưng chưa bao giờ cầu thủ xứ Nghệ xác nhận về mối quan hệ này. Thậm chí, nhiều tin đồn loan ra rằng gia đình Công Phượng kịch liệt phản đối cô bạn gái "chất chơi" của cậu con trai.

Cách đây 3 tháng, nhiều người đã nghi ngờ về sự đổ vỡ của cặp tình nhân trẻ này khi Công Phượng bỏ theo dõi Hòa Minzy trên các tài khoản mạng xã hội. Việc chàng ở miết Nhật Bản trong khi nàng vò võ ở Việt Nam chưa hẳn là nguyên nhân khiến cặp này dứt tình.

Hòa Minzy khóc thét với mẫu người yêu lý tưởng của Công Phượng

Hòa Minzy chỉ cao 1m55, kém xa tiêu chuẩn người yêu lý tưởng của Công Phượng là phải cao 1m65

Hiện tại, việc Công Phượng và Hòa Minzy chia tay "đã chính thức được xác nhận". Mọi người đã nhận ra một phần lý do khiến cầu thủ Công Phượng không muốn gắn bó thêm với Hòa Minzy.

Mới đây, trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Công Phượng đã vô tư nói tiêu chuẩn người yêu lý tưởng của mình: "Phải cao 1m65, nặng khoảng 50kg và biết quan tâm đến người khác". Nhiều người cho rằng những tiêu chuẩn trên thì hầu hết Hòa Minzy đều không đáp ứng được.

Hòa Minzy khóc thét với mẫu người yêu lý tưởng của Công Phượng

Hòa Minzy bị coi là "nấm lùn" trong giới giải trí Việt, nhưng rất biết cách tạo dáng khi chụp ảnh để tăng chiều cao

Thứ nhất, cô nàng 9X chỉ cao 1m55 và bị coi là "nấm lùn" trong giới giải trí Việt. Hòa Minzy rất giỏi trong việc "ăn gian chiều cao" nên những bức ảnh cô nàng chụp đều khá ấn tượng. Với chiều cao khiêm tốn như vậy, rõ ràng hình thể của Hòa Minzy không phải thứ Công Phượng ao ước.

Thêm nữa, Công Phượng đưa ra yếu tố "biết quan tâm đến người khác" không biết có ám chỉ gì đến cô bồ cũ hay không nhưng theo nhiều người thì Hòa Minzy "không thật ngoan hiền" như hình ảnh xuất hiện đầy trên mạng. Việc Hòa Minzy vội vã xăm cả tên Công Phượng lên ngực trái bị coi là hành động "bốc đồng và điên rồ".

Hòa Minzy khóc thét với mẫu người yêu lý tưởng của Công Phượng

Việc Hòa Minzy có đủ tiêu chuẩn làm bạn gái Công Phượng không thì chỉ họ mới hiểu

Còn lý do gì nữa khiến Công Phượng và Hòa Minzy chia xa thì chỉ có họ mới hiểu.