Hòa Minzy nhắn "Hãy hôn em" liệu Công Phượng có còn quan tâm?

Hòa Minzy vừa chịu hai cú sốc tinh thần cùng lúc khi bị Công Phượng "đá" sau gần 2 năm qua lại. Bên cạnh đó, em chó Opla, người bạn bốn chân mà Hòa Minzy sắm về để quên đi Công Phượng cũng vừa từ giã cõi đời. Cô ca sĩ 9X chỉ còn biết chôn đầu vào công việc.

Mới đây, Hòa Minzy vừa tham gia ghi hình chương trình hài mang tên "Ơn giời cậu đây rồi" và sẽ lên sóng vào cuối tuần tới. Cô ca sĩ người Bắc Ninh luôn cố tỏ ra vui vẻ, nhí nhảnh trên mạng xã hội, nhưng đằng sau đó là những đêm dài chôn mình trong căn phòng nhỏ ở Sài Gòn.

Quán quân của chương trình Học viện Ngôi sao mới đây đăng tải một bức ảnh nhí nhảnh với lời bình "Kiss me babie" (Hôn em đi!) không biết với ngụ ý gì. Hiện tại, Công Phượng cũng vừa có mặt tại Sài Gòn để cùng HAGL chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới tại Giải bóng đá U21 Quốc tế 2016. Cùng với Văn Toàn và Xuân Trường, Công Phượng là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất tại giải đấu lần này.

Hòa Minzy nhắn hôn em đi, Công Phượng liệu có còn để ý?Công Phượng chuẩn bị cùng U21 HAGL tham dự Giải U21 Quốc tế còn Hòa Minzy sắp lên sóng chương trình "Ơn giời cậu đây rồi!"

Giải lần này có sự tham gia của 6 đội bóng mạnh là U21 Việt Nam, U21 Thái Lan, U21 Myanmar, U21 Yokohama (Nhật Bản), U21 Gangwon (Hàn Quốc) và U21 HAGL. Giải diễn ra từ 18-27/12 và U21 HAGL đặt mục tiêu lần thứ ba lên ngôi tại giải đấu này.