Hòa Minzy nói về mẫu đàn ông lý tưởng, Công Phượng có chột dạ?
Công Phượng (ảnh nhỏ) và Hòa Minzy có còn nhìn về một hướng?

Hòa Minzy, "bạn gái tin đồn" một thời của cầu thủ Công Phượng, đã có những tâm sự hết sức chân tình trong một bài phỏng vấn mới đây. Cô ca sĩ vừa gây chú ý khi giành giải nhất tuần cuộc thi "Gương mặt thân quen" lại được dịp nhắc đến, nhất là mối tình với cầu thủ Công Phượng.

Mới đây, Hòa Minzy, cô ca sĩ từng bị chửi là "dựa hơi" Công Phượng để nổi tiếng, đã có bài phỏng vấn rất chân thành về cuộc sống và sự nghiệp của mình. Hòa Minzy tự nhận mình là một cô con gái hư khi để bố mẹ vẫn phải lo lắng về mình. Cô ca sĩ trẻ hứa rằng sẽ chăm chỉ làm việc, sống tốt hơn để bố mẹ ở quê không lo lắng.

Hòa Minzy nói về mẫu đàn ông lý tưởng, Công Phượng có chột dạ?
Chuyện tình Công Phượng - Hòa Minzy từng gây chú ý lớn năm 2015

Hòa Minzy đã viết trên Facebook của mình rằng:
"... Trước đây em ước, mình kiếm đủ tiền mua nhà, rồi đón bố mẹ với em trai vào ở. Nhưng sau này có quá nhiều chuyện xảy ra, em nhận thấy chỉ nên ở một mình. Chốn phồn hoa thị thành này không hợp với bố mẹ, mà chỉ làm họ mệt mỏi thêm. Tính em kỳ lạ lắm, em rất thương mẹ nhưng mỗi lần mẹ gọi điện, tự dưng em thấy không thoải mái, thậm chí suốt cả tháng em không bắt máy. Em không thích bộc lộ bằng lời, nhưng nếu mẹ đọc được những dòng này, em chỉ muốn nhắn rằng: “Con xin lỗi vì đã là một đứa con gái hư, trước đây và bây giờ con vẫn chưa từng làm tròn bổn phận. Nhưng con sẽ cố gắng hơn, con không ép bố mẹ phải vào Sài Gòn với con nữa, bố mẹ hãy cứ an tâm bình yên ở quê, cứ là nông dân làm ruộng bình thường, miễn sao sống vui và lâu nhất có thể bên con là được...".

Hòa Minzy nói về mẫu đàn ông lý tưởng, Công Phượng có chột dạ?
Hòa Minzy (ảnh nhỏ) thổ lộ thích người có nụ cười đẹp và phải "thật lòng muốn chăm sóc mình"

Dù không nhắc đến cái tên Công Phượng, nhưng Hòa Minzy đã trải lòng về mẫu đàn ông lý tưởng của mình:
"Em cũng như những cô gái khác, em thích một người đàn ông tâm lý, chu đáo. Em là tuýp con gái độc lập, dù không giàu có gì nhưng vẫn đủ nuôi thân. Người đàn ông của em cũng không cần phải có trách nhiệm nuôi em nhưng họ buộc phải có đủ điều kiện và thành ý muốn chăm sóc em. Em thích người có nụ cười thật đẹp, để mỗi khi nhìn thấy họ cười, tất cả những lo lắng, mệt mỏi tự dưng tan biến hết. Trở về bên người đấy, em không phải là ca sĩ Hòa Minzy, chỉ là Hòa thôi!"

Hòa Minzy nói về mẫu đàn ông lý tưởng, Công Phượng có chột dạ?
Đang thi đấu tận Nhật Bản, Công Phượng sẽ nghĩ gì?

Đang đầu quân cho CLB Mito HollyHock tại Nhật Bản, không biết ở phương xa, Công Phượng nghĩ gì khi đọc được những gì Hòa Minzy thổ lộ?