Hòa Minzy đến Nhật Bản và người đầu tiên cô gặp không phải là Công Phượng (ảnh nhỏ)

Trên Facebook và Instagram, Hòa Minzy vừa tung những bức ảnh "check-in" tại Nhật Bản. Ngay lập tức, nhiều người vào bình luận "Mong chị Hòa gặp anh Công Phượng" rồi "Đi gặp CP à?"... Mọi sự chú ý đều dồn vào cô ca sĩ trẻ người Bắc Ninh bởi cách đây chưa lâu, cô và chàng cầu thủ Công Phượng chia tay sau gần 2 năm "yêu bí mật".

Trên Facebook của quán quân Học viện Ngôi sao Hòa Minzy cũng xuất hiện hai bức ảnh. Một bức cô chụp chung với một chàng trai, đứng bên cạnh đống đồ đạc lỉnh kỉnh. Còn một ảnh Hòa Minzy tựa vai chàng trai kia rất tình cảm.

Hòa Minzy sang Nhật, Công Phượng nghĩ gì khi nhìn cảnh này?

Hòa Minzy và chàng trai đón cô tại Nhật Bản, Cả hai đã quen nhau 8 năm và lâu ngày mới gặp lại 

Nhiều người quan tâm hỏi Hòa Minzy sang Nhật Bản làm gì? Cô đáp lại sang đất nước mặt trời mọc để quay phim quảng bá văn hóa Nhật Bản. Hòa Minzy có vài ngày ngắn ngủi tại Tokyo, trước khi đến Fukushima làm việc.

Công Phượng hiện thi đấu cho CLB Mito Hollyhock. Chàng cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai cũng mới trở về TP.HCM hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gặp CHDCND Triều Tiên đầu tháng này. Nhưng ngay sau đó, Công Phượng cùng Tuấn Anh và Xuân Trường, những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài, phải trở về CLB ngay.

Hòa Minzy sang Nhật, Công Phượng nghĩ gì khi nhìn cảnh này?

Hòa Minzy và Công Phượng từng có gần hai năm "yêu bí mật" trước khi lộ tin chia tay vào tháng trước 

Chuyện tình cảm của Công Phượng và Hòa Minzy rộ lên đầu năm 2015 khi cô ca sĩ 9x đăng những bức ảnh tình tứ với ngôi sao U19 Việt Nam một thời lên mạng xã hội. Mặc dù chưa từng tuyên bố chính thức, nhưng "chuyện tình bí mật" của cặp này vẫn gây tốn nhiều giấy mực.