Công Phượng (phải) liệu còn vấn vương gì mối tình với Hòa Minzy?

Hòa Minzy vẫn đang tiến những bước vững chắc trong sự nghiệp ca hát và diễn xuất của mình. Cô ca sĩ người Bắc Ninh vẫn luôn lấy một đoạn viết tâm đắc để đăng lại nhiều lần trên các trang mạng xã hội của mình: "Con gái mà. Phải biết tự lập, biết phấn đấu cho cuộc sống riêng. Tiêu đồng tiền mình làm ra. Và điều quan trọng là phải nhớ chăm chút bản thân để càng ngày càng xinh đẹp hơn. Nhớ đấy!".

Hòa Minzy khiến những người yêu mến cô cảm thấy ấm áp hơn khi cô ca sĩ 9X ngày càng trưởng thành và độc lập. Mới đây, Hòa Minzy chia sẻ trên Facebook bức ảnh căn phòng nhỏ được trang trí rất đẹp của cô với lời bình: "Cuộc sống của cô gái nhỏ bé ấm áp". Trong ảnh, Hòa Minzy như đắm mình trong không gian của mùa Giáng sinh, của một cô bé mê chuyện cổ tích.

Hòa Minzy thổ lộ mẫu người tình, Công Phượng liệu có thấu?Hòa Minzy "chỉ cần một người bên cạnh không phải để yêu mà để cùng ăn những bữa cơm em nấu" 

Quán quân của chương trình Học viện Ngôi sao mới đây cũng thổ lộ về tình cảnh của mình sau khi dứt tình chàng cầu thủ Công Phượng. "Em chỉ cần một người bên cạnh không phải để yêu mà để cùng ăn những bữa cơm em nấu" - Hòa Minzy chia sẻ. Hóa ra điều mà Hòa Minzy cần lúc này thật đơn giản, khiến nhiều bạn bè cô vào trêu: "Thả thính ít thôi" và Hòa Minzy trả lời "FA mà" (đại ý là đang độc thân).

Trong lúc này, Công Phượng đang cùng ĐT Việt Nam đóng quân tại TP.HCM để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 gặp Indonesia. Toàn đội sẽ sang Indonesia vào 30/11 và thi đấu với chủ nhà vào 3/12. 4/12 toàn đội trở lại Hà Nội để tiếp tục chuẩn bị cho trận lượt về trên sân Mỹ Đình vào 7/12.

Hòa Minzy thổ lộ mẫu người tình, Công Phượng liệu có thấu?Công Phượng và Hòa Minzy đã chia tay sau gần 2 năm "bí mật yêu đương"

Công Phượng không ghi được nhiều dấu ấn tại vòng bảng AFF Cup 2016 vừa qua tại Myanmar khi ít được ra sân và không có màn trình diễn đáng chú ý nào. Công Phượng được cho đã chia tay Hòa Minzy khi vẫn còn đang thi đấu cho Mito Hollyhock (Nhật Bản) vài tháng trước.