Hòa Minzy trải qua một năm nhiều biến động khi bị Công Phượng dứt tình sau gần 2 năm cặp kè

Hòa Minzy gây chú ý với cộng đồng mạng khi lộ chuyện tình cảm với cầu thủ Công Phượng, ngôi sao của ĐT U19 Việt Nam một thời. Trong gần hai năm "bí mật qua lại", Hòa Minzy đã được nhiều người biết đến hơn, dù trước khi không hề có tiếng tăm trên sân khấu ca nhạc.

Cô ca sĩ người Bắc Ninh gây sốc khi xăm tên "Nguyen Cong Phuong" lên ngực như một cách thể hiện tình yêu nồng cháy với Công Phượng. Tuy nhiên, những gì cô ca sĩ 9X giữ lại được đến bây giờ chỉ là... hình xăm đó, còn anh chàng người yêu thì đã "không cánh mà bay".

Công Phượng chính là người chủ động dứt tình với Hòa Minzy khi cả hai cách xa nhau về địa lý. Công Phượng bận thi đấu cho Mito Hollyhock bên Nhật Bản còn Hòa Minzy thì vật lộn với sự nghiệp khó khăn khi bắt đầu lập nghiệp tại TP.HCM. Chuyện xảy ra cách đây vài tháng và Hòa Minzy đã có thời điểm rất khủng hoảng tâm lý.

Hòa Minzy tổng kết năm 2016, lờ chuyện bị Công Phượng dứt tìnhCông Phượng cũng có một năm 2016 không thật sự thành công và việc chia tay không được Hòa Minzy nhắc đến trong đoạn tổng kết năm của cô ca sĩ người Bắc Ninh 

Hiện tại, cô ca sĩ trẻ đã lấy lại cân bằng và đang có những bước tiến mới trong cuộc việc. Hòa Minzy coi đây là một ngoặt giúp mình tự tin đứng lên sau đổ vỡ tình cảm. Còn với Công Phượng, 2016 cũng không hẳn là năm thành công. Sang Nhật Bản thi đấu, tuy nhiên cầu thủ này toàn phải ngồi ghế dự bị và làm những công việc "vặt vãnh" khác chỉ để quảng bá hình ảnh CLB này đến CĐV Việt Nam. Trở về thi đấu cho ĐTQG tại AFF Cup 2016 vừa rồi, Công Phượng cũng không được HLV Nguyễn Hữu Thắng tin tưởng. Công Phượng cũng bị coi là mờ nhạt hơn cả Văn Toàn và Xuân Trường tại Giải U21 Quốc tế 2016 vừa kết thúc và chỉ cùng U21 HAGL giành giải Ba.