Hollywood muốn làm phim về Jamie Vardy

Nhà biên kịch Adrian Butchart, người đã từng viết kịch bản cho bộ phim bóng đá nổi tiếng trước đây -  Goal! quyết định sẽ cho ra đời một bộ phim về cuộc đời Jamie Vardy, người đang nổi danh như cồn sau khi phá vỡ kỷ lục ghi bàn tại 10 trận đấu liên tiếp của Ruud Van Nistelrooy trong màu áo MU năm 2002.

Các nhà sản xuất phim Hollywood sẽ có cuộc tiếp xúc với Jamie Vardy tại Tinseltown tuần này để tiến hành xây dựng kịch bản cho bộ phim bóng đá về cuộc đời cầu thủ 28 tuổi này.

Hollywood muốn làm phim về Jamie Vardy

Con mắt tinh đời của các nhà làm phim Mỹ đã nhìn ra yếu tố để làm nên một bộ phim ăn khách. Cuộc đời Jamie Vardy rất thú vị và nó đủ "nguyên liệu" để tạo ra một câu chuyện hấp dẫn trên màn ảnh.

Hollywood muốn làm phim về Jamie Vardy

David Beckham từng thủ vai trong phim Goal! năm 2005

Jamie từng trải qua nhiều nghề như công nhân nhà máy xúc xích, dính đến một vài vụ ẩu đả ở quán bar khi còn trẻ, rồi từng chật vật khởi nghiệp tại các CLB nhỏ, trước khi đến với Leicester City 3 năm trước. Anh cũng có mối quan hệ không tốt với gia đình khi cả năm trời không thèm liên lạc với bố mẹ... Tất cả những chi tiết đó đủ hấp dẫn để bộ phim về Jamie Vardy sẽ gây chú ý.

Hollywood muốn làm phim về Jamie Vardy

Tài tử điển trai Robert Pattinson được cho là phù hợp để hóa thân thành Jamie Vardy trên phim

Một số nam tài tử hạng A ở Hollywood như Robert Pattinson, Andrew Garfield hay Zac Efron được gợi ý là thích hợp để thủ vai Jamie Vardy trong bộ phim sắp tới.