Đêm qua, Real Madrid có chuyến hành quân tới thánh địa El Madrigal của Villarreal trong khuôn khổ vòng 24 La Liga. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã trải qua 90 phút vô cùng khó khăn khi bị dẫn trước tới 2-0 và phải lội ngược dòng trong 30 phút cuối trận.

Ngoài dấu ấn đậm nét trong lối chơi, Ronaldo còn trực tiếp ghi bàn san bằng tỷ số 2-2 trên chấm 11m ở phút 74. Bàn thắng trên chấm penalty giúp CR7 chính thức phá kỷ lục của huyền thoại Hugo Sanchez với tổng cộng 57 lần sút phạt đền thành công trong sự nghiệp.
 
Tuy nhiên bàn thắng đó chưa phải là hình ảnh đẹp nhất mà Ronaldo ghi lại trong trận đấu với Villarreal. Sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc, CR7 còn cùng các đồng đội nán lại sân El Madrigal để chào những khán giả đã ủng hộ cả Real Madrid lẫn đội chủ nhà. Chưa hết, Ronaldo còn hết sức nhiệt tình khi nhận lời “selfie” cùng CĐV cũng như các nhân viên an ninh trên sân.
 
Không quá khi nói Ronaldo là cầu thủ có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Siêu sao người Bồ Đào Nha có hàng trăm triệu lượt theo dõi trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram…