Kỳ Hân và mẹ xuống Quảng Ninh để theo dõi, cổ vũ cho trận đấu mà Mạc Hồng Quân cùng các đồng đội tại Than Quảng Ninh tiếp đón Hà Nội T&T ở vòng 25 V.League. Rất tiếc là sự xuất hiện của Kỳ Hân lại không đem đến may mắn cho Hồng Quân khi đội bóng vùng Mỏ chịu thất thủ 0-1.

Bỏ lại nỗi buồn thua trận sau lưng, Hồng Quân vẫn vui vẻ đưa vợ và mẹ vợ đi nghỉ mát ở Hạ Long. Hôm 12/9, trên trang cá nhân, Kỳ Hân khoe bức ảnh selfie tười cười rạng rỡ bên ông xã khi ngồi du thuyền ngắm cảnh Vịnh Hạ Long.

Hồng Quân hộ tống Kỳ Hân và mẹ vợ đi thăm thú Vịnh Hạ Long

Cặp đôi trai tài gái sắc khoe ảnh selfie cùng nhau

Cô cho biết đã lâu lắm rồi gia đình cô mới có dịp tề tựu đông đủ để đi chơi cùng nhau. Dòng status “Lâu lâu, gia đình mới được đi du lịch” mà Kỳ Hân chia sẻ nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like cùng những dòng bình luận ngưỡng mộ từ các bạn bè và fan hâm mộ.

Hồng Quân hộ tống Kỳ Hân và mẹ vợ đi thăm thú Vịnh Hạ Long

Kỳ Hân khoe cảnh Mạc Hồng Quân trổ tài làm "thợ ảnh" 

Sau thất bại trước Hà Nội T&T, Than Quảng Ninh gần như hết cửa cạnh tranh chức vô địch khi kém hai đội đầu bảng là Hà Nội T&T và Hải Phòng 3 điểm. Ở lượt đấu cuối, Mạc Hồng Quân và các đồng đội sẽ phải đến làm khách trên sân của Khánh Hòa vào ngày 18/9.