Ryan Giggs có nguy cơ mất ít nhất 20 triệu bảng vào vụ ly dị với cô vợ Stacey
 
Cựu ngôi sao 43 tuổi của Manchester United một thời đang rơi vào khủng hoảng khi tháng tới, một phiên tòa xét xử vụ đòi ly dị của cô vợ Stacey sẽ được đem ra xét xử. Bà xã của Giggs quyết định ly thân với ngôi sao này sau khi phát hiện chồng lăng nhăng với một cô nàng làm trong lĩnh vực truyền thông. Sau hơn 1 năm ly thân, Stacey đơn phương đòi ly dị và nhiều khả năng thắng cuộc trong việc đòi chia một nửa tài sản mà tay chơi Ryan Giggs đang sở hữu.
 
Ryan Giggs và Stacey đã có 9 năm làm đám cưới. Tuy nhiên, Giggs thuộc dạng đàn ông… nghiện tình dục nên có khá nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Hơn 1 năm trước, không thể chịu được thói trăng hoa của chồng, Stacey mới tung hê hết và quyết định ly thân. Mới đây, người đẹp 38 tuổi này đã đi chơi cùng một nhóm bạn và đã không còn đeo nhẫn cưới. Trong khi đó, Giggs vẫn đeo nhẫn cưới và tuyên bố với bạn bè rằng anh sẽ mở ra một cơ hội nữa cho mối quan hệ đang rất xấu với vợ.
 
Hồ sơ vụ xin ly hôn của vợ Ryan Giggs sẽ được tòa đem ra xử lý vào 13/2 tới và rất có thể Ryan Giggs sẽ phải móc hầu bao ít nhất là 20 triệu bảng để đền bù cho vợ.