Thêm một động thái có phần ‘dị’ nữa của Ibra. Trước đây anh nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc khi tự ví mình với Chúa trời hay ‘ép’ thành phố Paris thay đổi biểu tượng tháp Eiffel thành tượng đồng của mình thì mới đồng ý ở lại PSG.

Lần này, anh tự ví mình với… khỉ đột King Kong vốn nổi tiếng trong các anime hay truyện tranh của Nhật Bản. Dẫu sao, có một sự thật không thể phủ nhận: body của Mr Scudetto là tuyệt vời đối với một cầu thủ sắp bước sang tuổi 36. Cứ so sánh với Wayne Rooney hay Gonzalo Higuain, giới mộ điệu sẽ rõ hơn.
 
Ibra khoe ‘siêu body’, tự ví mình với Khỉ đột
Ibra khoe body siêu chuẩn trên trang Instagram cá nhân và tự ví mình với King Kong

Ibra đang trong quá trình điều trị phục hồi chấn thương dây chằng đầu gối phải tại trung tâm Carrington của MU. Những diễn biến mới nhất đều cho thấy chân sút đã ghi được 28 bàn thắng trên mọi đấu trường ở mùa giải 2016/17 sẽ tiếp tục cống hiến cho Quỷ đỏ khi có thể tái xuất sân cỏ.

Jose Mourinho hay Paul Pogba đều tiết lộ về khả năng này. Bản thân Ibra và người đại diện Mino Raiola cũng thừa nhận một bản hợp đồng tiếp theo với MU sau khi anh liên tục từ chối gia nhập Los Angeles Galaxy và Atletico Madrid.