Thương vụ mua Ibrahimovic của MU chưa biết có thành công về mặt chuyên môn hay không nhưng trên mặt trận thương mại, đội bóng nhà Glazer đã hưởng lợi lớn nhờ danh tiếng của tiền đạo người Thụy Điển. Theo thống kê, chỉ trong vòng 1 tuần, doanh thu từ việc bán áo đấu của MU trên toàn cầu đã tăng thêm 76 triệu bảng.

Hiện tại, MU đang theo đuổi gắt gao tiền vệ Paul Pogba và cái giá mà họ phải bỏ ra để sở hữu ngôi sao trẻ người Pháp chắc chắn không dưới con số 100 triệu bảng. Dựa theo thống kê trên thì chỉ trong 2 tuần, Quỷ Đỏ đã kiếm thừa số tiền để giải quyết thương vụ bom tấn đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới truyền thông.
 
Ngoài ra, việc mua Ibrahimovic hay Pogba, tất cả đều đã nằm trong tính toán của những vị giám đốc lo về mặt thương mại, giá trị hình ảnh của CLB. Không phải vô cớ mà MU lại chấp nhận chi ra món tiền khổng lồ để đầu tư vào những canh bạc mạo hiểm. Hãng kiểm toán KPMG tính toán, giá trị của MU trong năm nay sẽ tăng lên thành 2,1 tỷ bảng nhờ doanh thu gia tăng, giá trị thương hiệu,..